Silkroad Online công bố nội dung chương VIII

Cách đây vài hôm, Joymax đã công bố những thông tin đầu tiên về bản cập nhật chương VIII của Silkroad Online. Theo đó, bản mở rộng số tám của Silkroad Online sẽ có tên là Mysterious Temple of Jupiter (tạm dịch: Bí ẩn đền thờ Jupiter). Bản cập nhật này sẽ nâng cấp giới hạn cấp độ nhân vật, nâng cấp kỹ năng cùng nhiều cải tiến mới lạ.

Điểm nhấn đầu tiên là việc mở rộng giới hạn cấp độ của nhân vật lên 120. Nhiều kỹ năng của các lớp nhân vật trong trò chơi sẽ được nâng lên một cấp độ mới. Sẽ có khoảng hơn 60 nhiệm vụ dành cho các game thủ từ cấp độ 111 trở lên tham gia khám phá đền thờ Jupiter. Ngoài ra, Joymax còn có khá nhiều nội dung hấp dẫn dành cho các game thủ có cấp độ thấp hơn 110.

Silkroad Online công bố nội dung chương VIII 1

Đồng thời với việc ra mắt vùng đất mới thì hệ thống quái vật trong trò chơi cũng sẽ được bổ sung. Dự kiến sẽ có khoảng 100 loại quái vật mới được bổ sung vào thế giới Silkroad Online. Joymax cũng lên lịch tổ chức hàng loạt các sự kiện mới trong tháng tám dành cho các game thủ có cấp độ 113 trở lên.

Chương VIII hiện đã sẵn sàng cho một đợt thử nghiệm lớn với sự tham gia của đông đảo người chơi Silkroad Online. Tuy nhiên, Joymax vẫn chưa công bố chính xác thời gian ra mắt bản cập nhật này. Theo một thông tin mới được tiết lộ thì bản cập nhật này sẽ được ra mắt vào cuối mùa hè 2011.

Với bản cập nhật này, phiên bản toàn cầu của Silkroad Online hiện đang chậm hơn phiên bản Hàn Quốc 3 phiên bản. Phiên bản Việt Nam hiện cũng nhanh hơn phiên bản toàn cầu hai phiên bản nếu như VDC-Net2E cập nhật chương X: Thế giới lãng quên trong tháng 8 này.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: