Đỉnh Phong Đối Quyết trở thành giải đấu liên server

Ngày 15/11/2012 vừa qua, nhà phát hành Sgame đã cho ra mắt phiên bản mới của Chân Long Giáng Thế mang tên Liệt Hỏa Phượng Hoàng và đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này.

Một điểm khá hấp dẫn của phiên bản Liệt Hỏa Phượng Hoàng chính là giải đấu Đỉnh Phong Đối Quyết. Tiền thân của giải đấu này vốn là hoạt động Đỉnh Phong Đối Quyết nhưng trong phiên bản mới được nâng tầm lên thành giải đấu liên máy chủ.

Đỉnh Phong Đối Quyết trở thành giải đấu liên server 1

Vòng loại giải đấu Đỉnh Phong Đối Quyết sẽ bắt đầu vòng loại (trong mỗi máy chủ) vào 21h00 thứ Tư hàng tuần. Mỗi đội sẽ thi đấu 9 trận tích điểm. Top 20 đội có tích điểm cao nhất sẽ nhận thưởng và đạt điều kiện tham gia thi đấu liên máy chủ vào 21h00 từ thứ Năm đến Chủ nhật.

Với thể thức 3 vs 3, mỗi người chơi (cấp độ trên 70) được mang theo một đồng đội mà bản thân cảm thấy mang lại hiệu quả lớn nhất. Người đội trưởng sẽ chịu trách nhiệm đặt tên, chọn logo, đăng ký và sắp xếp đội hình. Tại đây, tinh thần đồng đội, tính kỷ luật và chiến thuật được đề cao. Bản lĩnh của người đội trưởng cùng sự quyết tâm, đồng lòng của các đồng đội sẽ là yếu tố quyết định đến thành bại trong mỗi trận đấu.

Nhóm 3 người bước lên bục vinh quang ở thể thức thi đấu đối kháng hấp dẫn bậc nhất Chân Long Giáng Thế sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn và sẽ được vinh danh trên đỉnh Phong Ngũ Bá.

Thông tin chi tiết về giải đấu Đỉnh Phong Đối Quyết, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Theo: Sgame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: