Đội hình nữ tướng trong mơ của Nhất Kỵ Tiên Phong

Kỳ lạ thay, trong Nhất Kỵ Tiên Phong, những trang quốc sắc thiên hương thời Tam Quốc đã vượt qua phận quần thoa, xuất hiện trên các chiến trận, cùng nam nhân chiến đấu. Những cái tên ấy không chỉ là những trang tuyệt sắc giai nhân mà còn là những nữ tướng đáng gờm mà ai ai cũng muốn chiêu mộ.

Hoàng Nguyệt Anh

Nếu như Gia Cát Lượng là một vì sao sáng của Tam Quốc thì phía sau hào quang của ngôi sao ấy lại là một ánh sao rực rỡ. Là nữ nhân hào kiệt nhưng Hoàng Nguyệt Anh chỉ âm thầm đứng sau lưng giúp sức cho chồng.

Đội hình nữ tướng trong mơ của Nhất Kỵ Tiên Phong 1

Xuất hiện trong danh sách nữ tướng của Nhất Kỵ Tiên Phong, Hoàng Nguyệt Anh thuộc hệ Vũ Cơ, chuyên bổ sung chiến lực trên chiến trường, có khả năng tự hồi máu cho bản thân và đồng đội khi bị thương. Có Hoàng Nguyệt Anh trong tay chẳng khác nào có Gia Cát Lượng thứ hai. Đây là nữ tướng mà người chơi Nhất Kỵ Tiên Phong luôn trông ngóng.

Đại Kiều – Tiểu Kiều

“Đông Ngô hữu Nhị Kiều”. Mỹ nhân thời loạn thế mấy ai sánh được. Đại Kiều là phu nhân của Tôn Sách và Tiểu Kiều là hiền phụ của Chu Du. Tương truyền, chính nhan sắc trầm ngư lạc nhạn đó đã khiến trận đại chiến Xích Bích xảy ra.

Đội hình nữ tướng trong mơ của Nhất Kỵ Tiên Phong 2

Trong Nhất Kỵ Tiên Phong, Nhị Kiều đã không còn là nữ nhân khuê các mà đã trở thành Nhị Kiều Tướng Quân oai phong lẫm liệt. Tiểu Kiều thuộc hệ Yêu Cơ với kỹ năng Bùa Chú Im Lặng, kẻ địch bị tấn công sẽ bị mất thể lực. Đại Kiều sử dụng Bùa Chú Vu Độc làm kỹ năng chính, làm đối phương mất 100% điểm pháp thuật.

Đội hình nữ tướng trong mơ của Nhất Kỵ Tiên Phong 3

Điêu Thuyền

Nếu nói rằng hồng nhan họa thủy cũng chẳng ngoa, khi các bậc quần thoa thời Tam Quốc đều trở thành nguyên nhân của những cuộc chiến. Chính Điêu Thuyền lại là nguyên nhân lớn để Lữ Phụng Tiên phản lại cha nuôi Đổng Trác. Với sắc đẹp hoa nhường nguyệt thẹn, Điêu Thuyền xuất hiện trong Nhất Kỵ Tiên Phong với vị trí của một Yêu Cơ. Hiện nay, nhân vật này đang được coi là “sát thủ” khi có thể giết đối phương trong ba lượt.

Đội hình nữ tướng trong mơ của Nhất Kỵ Tiên Phong 4

Chúc Dung

Chúc Dung vốn là phu nhân của Mạnh Hoạch Man Vương của Nam Man, tương truyền vốn là hậu nhân của Hỏa Thần Chúc Dung. Nàng là người ân oán phân minh, võ nghệ siêu phàm, nhan sắc diễm tuyệt. Trong Nhất Kỵ Tiên Phong, Chúc Dung là một Yêu Cơ, sử dụng Bùa Chú Im Lặng, có khả năng làm đối phương mất thể lực.

Đội hình nữ tướng trong mơ của Nhất Kỵ Tiên Phong 5

Sái Văn Cơ

Là một nữ nhân tài sắc nhưng ít ai biết được Sái Văn Cơ chính là nữ nhân hiếm hoi có ảnh hưởng sâu sắc đến gian hùng Tào Tháo. Nàng là nữ sĩ tài ba nhưng bạc mệnh, là tác giả của Bi Phẫn Thi, được coi là kiệt tác của văn học cổ Trung Hoa. Cuộc đời của nàng đã rẽ sang một hướng khác khi chủ động rời xa Tào Tháo và bị đày đến Hung Nô.

Đội hình nữ tướng trong mơ của Nhất Kỵ Tiên Phong 6

Trong Nhất Kỵ Tiên Phong, nàng Sái Văn Cơ hóa thân thành Vũ Cơ, sử dụng kỹ năng Tịnh Thái Phong Bạo, có thể tạo thành sát thương ma pháp tác động 100% lên kẻ địch. Sau chiến thắng tại Uyển Thành, người chơi có thể sẽ chiêu mộ được nữ tướng này.

Chân Cơ

Chân Cơ còn có tên gọi khác là Chân Mật. Nụ cười Chân Mật đã từng làm ngất ngây biết bao người, đến nỗi có câu “Đông Ngô hữu Nhị Kiều, Bắc phương Chân Mật tiếu”. Cả ba người đàn ông họ Tào (Tào Tháo, Tào Phi và Tào Thực) đều ngất ngây trước nhan sắc của nàng. Bài “Lạc Thần Phú” của Tào Thực chính là dành cho nàng. Về sau, Chân Cơ được ban cho Tào Phi và trở thành Chân Hoàng Hậu sắc nước hương trời sau này. Cuộc đời nàng trải nhiều sóng gió, bởi sinh ra trong thời loạn lạc, hồng nhan chỉ bạc mệnh mà thôi.

Đội hình nữ tướng trong mơ của Nhất Kỵ Tiên Phong 7

Trong Nhất Kỵ Tiên Phong, Chân Cơ sử dụng Bùa Chú Vu Độc, xuất hiện ở bản đồ Uyển Thành. Sau khi người chơi phá Uyển Thành thành công sẽ có cơ hội thu phục được Chân Cơ.

Tôn Thượng Hương

Là quận chúa Đông Ngô, em ruột Tôn Sách, sinh ra trong thời ly loạn, nàng cũng trở thành con cờ trong bàn cờ bá nghiệp Ngụy – Thục – Ngô. Trở thành hồng nhan của Lưu Bị, Tôn Thượng Hương bắt đầu sống cuộc sống của một quân cờ trên bàn cờ thế.

Đội hình nữ tướng trong mơ của Nhất Kỵ Tiên Phong 8

Trong Nhất Kỵ Tiên Phong, Tôn Thượng Hương thuộc hệ Vũ Cơ với kỹ năng chính là Năng Lượng Liệm Tiếp. Tôn Thượng Hương có thể hồi 15% thể lực và tăng sức tấn công vật lý cho đồng đội. Sau khi chiến thắng tại Kiến Nghiệp, người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ được Tôn Thượng Hương.

Long Nữ

Danh tướng này chỉ xuất hiện trong những dịp đặc biệt, đây cũng chính là danh tướng bí ẩn nhất của Nhất Kỵ Tiên Phong. Long Nữ là ai? Làm thế nào để có thể chiêu mộ được Long Nữ?

Đội hình nữ tướng trong mơ của Nhất Kỵ Tiên Phong 9

Tất cả các nữ tướng hào môn cùng những bí mật của Long Nữ sẽ được bật mí trong chuỗi hoạt động hoành tráng của Nhất Kỵ Tiên Phong, bao gồm: Tứ hải triều cống, Hào môn nữ tướng, Pháo vui và Tuyệt thế kim thiềm. Chuỗi sự kiện này bắt đầu từ ngày 07/09/2012.

Ảnh: CMN

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: