Đổi thẻ Oncash cũ lấy phần mềm diệt virus Trend Micro

Từ 11/07 đến 25/07/2011, tất cả các khách hàng sử dụng thẻ Oncash có thể dùng thẻ Oncash đã qua sử dụng để đổi lấy phần mềm diệt virus Trend Micro có bản quyền.

Với công nghệ quét thông minh, Trend Micro phiên bản 2011 ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, có khả năng tự động ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp trước khi chúng thâm nhập được vào máy tính của người dùng, do đó không tiêu tốn tài nguyên của máy. Giải pháp Trend Micro Titanium Internet Security được thiết kế dành cho những người thường xuyên sử dụng email và lướt web, gói sản phẩm này có khả năng bảo vệ các thiết bị truy cập mạng khỏi các mối đe dọa mới nhất trên mạng, đồng thời có tính năng kiểm soát và bảo vệ trẻ em, giúp trẻ an toàn khi vào mạng.

Đổi thẻ Oncash cũ lấy phần mềm diệt virus Trend Micro 1

Đây là một chính sách mới được VDC-Net2E áp dụng với các khách hàng sử dụng thẻ Oncash của mình nhằm hỗ trợ và nâng cao tính năng bảo mật thông tin cho người chơi khi tham gia chơi các game do công ty VDC – Net2E phát hành. Chính sách này được áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ Oncash do VDC-Net2E phát hành, theo tỷ lệ quy đổi như sau:

– Khi gom đủ số thẻ có tổng mệnh giá ghi trên thẻ là hai triệu đồng, khách hàng sẽ đổi được 01 mã bản quyền Trend Micro Titanium Internet Security có thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm.

– Khi gom đủ số thẻ có tổng mệnh giá ghi trên thẻ là ba triệu đồng, khách hàng sẽ đổi được 02 mã bản quyền Trend Micro Titanium Internet Security có thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm.

Đổi thẻ Oncash cũ lấy phần mềm diệt virus Trend Micro 2

Khách hàng có thể đến trụ sở công ty để tiến hàng đổi quà hoặc gửi xác thẻ qua đường bưu điện (thời hạn nhận xác thẻ cuối cùng đến hết ngày 25/07/2011, được tính theo dấu của bưu điện). Khi khách hàng gửi thẻ đã qua sử dụng tham dự phải kèm theo phiếu ghi thông tin cá nhân và 01 bản photo CMND. Để tránh nhầm lẫn thông tin sau khi gửi xác thẻ, khách hàng có thể gửi email thông báo về hộp thư hotrobh@ongame.vn.

Công ty VDC-Net2E sẽ trả thưởng trực tiếp tại trụ sở công ty đối với các khách hàng mang thẻ đến công ty. Đối với các khách hàng gửi thẻ qua đường bưu điện, công ty sẽ trả thưởng qua bưu điện hoặc email (theo yêu cầu của khách hàng). Thời gian trả thưởng cho các khách hàng gửi thẻ qua đường bưu điện sẽ diễn ra từ 01/08 đến 05/08/2011.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: