Doomfist chính thức có mặt trong Overwatch

Đúng như các thông báo trước đó của Blizzard Entertainmment, hero mới Overwatch của Overwatch đã được trình làng vào sáng nay (28/07/2017). Ngoài hero mới, bản cập nhật 1.13.0.2 của Overwatch còn có một số điều chỉnh về Loot Box, Highlight, Custom Game, Game Browser, Giao diện người dùng cũng như cân bằng sức mạnh của D.Va, Genji, McCree, Reaper, Reinhardt và Zarya.

Doomfist

Doomfist là hero thuộc nhóm Tấn công (Offense) với bộ kĩ năng có rất nhiều hiệu ứng khống chế. Hắn là thủ lĩnh của tổ chức khủng bố Talon và từng bị Winston tống vào tù ở Numbani. Các bạn có thể theo dõi các thông tin chi tiết hơn về Doomfist tại đây.

Loot Box

Theo các thông tin mà Blizzard Entertainment mới công bố, từ phiên bản 1.13.0.2 trở đi, tỉ lệ mở loot box ra các vật phẩm mà người chơi đã sở hữu rồi sẽ ít đi. Thêm vào đó, số lượng credit kiếm được khi mở loot box cũng sẽ được tăng lên.

Highlight

Tính năng Highlight sẽ được bổ sung thêm nhiều lựa chọn mới.

Highlight Overwatch

Overwatch sẽ tự động tạo highlight cho người chơi dựa trên những trận đấu gần nhất. Các highlight tự động tạo ra được cho vào mục “Today’s Top 5” và tồn tại trong vòng 24 giờ.

Tự tạo highlight cho bản thân. Overwatch bổ sung thêm tính năng quay phim cho phép người chơi ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất khi chơi game (12 giây). Các highlight do người chơi tự ghi sẽ được đưa vào mục “Recently Capture” và tồn tại cho tới phiên bản mới của Overwatch trình làng. Mỗi người chơi có thể lưu tối đa 36 highlight trong “Recently Capture”.

Người chơi Overwatch có thể ghi lại và lưu các highlight từ “Top 5” và “Recently Captured” thành video. Trên PC, các bạn có thể lựa chọn định dạng khi xuất video: 1080p cho Windows 7, 4K cho Windows 8 và các hệ điều hành cao hơn.

Custom Games và Game Browser

Loại bỏ lựa chọn “Projectile Speed” và “Projectile Gravity” ở những hero không có vũ khí kiểu đường đạn (projectile weapon).

Tốc độ di chuyển tối thiểu được thay đổi thành 50% (trước đây là 10%).

Người chơi không thể chọn Roadhog trong những trận đấu 1v1 Limited.

Giao diện người dùng

Bổ sung thêm tùy chỉnh tâm ngắm. Các bạn có thể tìm thấy trong “Options” > “Controls” > Nhấn vào “Advanced” bên dưới mục “Reticle”.

Reticle Options Overwatch

Spray “Stethoscope” của Mercy được đổi tên thành “Heartbeat”.

Bổ sung thống kê các trận đấu 6v6 Elimination vào Career Profile.

Các trận đấu hòa sẽ được không được tính vào tỉ lệ thắng trong Player Profile.

Cân bằng hero

D.Va

Defense Matrix: Bổ sung thêm hiệu ứng âm thanh và lời thoại cho biết khi nào Defense Matrix đã chặn được chiêu cuối của đối phương.

Genji

Deflect: Bổ sung thêm hiệu ứng âm thanh và lời thoại cho biết khi nào Deflect đã phản được chiêu cuối của đối phương.

McCree

Flashbang: Mục tiêu bị làm choáng sẽ chậm hơn rất nhiều, điều này có nghĩa là ít có cơ hội chạy trốn khi bị choáng (đặc biệt là ở trên không).

Reaper

Shadow Step: Hiệu ứng âm thanh và khoảng cách VO giảm đi 50%.

Reinhardt

Rocket Hammer: Tốc độ vung búa tăng lên 10%.

Zarya

Graviton Surge: Vô hiệu các kĩ năng di chuyển của các mục tiêu dính đòn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: