Dota 2: 13abyKnight trở lại MeetYourMakers

Game thủ người Đan Mạch 13abyKnight đã rời khỏi đấu trường Dota chuyên nghiệp được hơn 3 năm và giờ đây anh công bố mình sẽ trở lại. Thông tin này thật ra cũng không quá bất ngờ bởi 13abyKnight đã nói về sự trở lại của mình từ hồi tháng Năm vừa qua. Anh là một trong những game thủ sáng chói nhất vào thời của mình trong đội hình MeetYourMakers và giờ anh sẽ tiếp tục thi đấu trong màu áo đội tuyển này.

Dota 2: 13abyKnight trở lại MeetYourMakers 1

Thông tin chính thức về sự trở lại của 13abyKnight được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Crit và Unicorn tuyên bố họ sẽ rời MeetYourMakers. Sự trở lại của 13abyKnight trong đội hình MeetYourMakers cho thấy đội tuyển này đang tiếp tục thực hiện một cuộc chuyển mình nữa sau khi thất bại trong việc giành suất tham gia vào The International 4. Hiện tại MeetYourMakers đang tái xây dựng lại một đội hình mạnh mẽ hơn để có thể tiến tới các giải đấu lớn trong tương lai.

NeStl3K, người quản lý của MeetYourMakers cho biết: “Khoảnh khắc 13abyKnight công bố mình sẽ rời StarCraft 2 để trở lại với Dota, tôi biết ngay anh ấy là người mà tôi muốn có. 13abyKnight là kiểu game thủ đẳng cấp thế giới bạn có thể dùng để xây dựng một đội tuyển và một danh hiệu quanh anh ấy. Từ khi anh ấy tham gia, tôi chưa từng thấy ai luyện tập chăm chỉ hơn khi anh ấy điều chỉnh, cải thiện bản thân và thật tuyệt vời khi được theo dõi điều đó”.

MeetYourMakers cũng đã cho biết sự trở lại của 13abyKnight chỉ là sự mở đầu và họ sẽ có thêm những thông tin mới được công bố trong thời gian sắp tới.

Lược dịch từ joindota.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: