Dota 2: 820 trở thành huấn luyện viên của LGD Gaming

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, LGD Gaming vừa chọn cựu đội trưởng của đội tuyển EHOME là 820 làm huấn luyện viên của đội tuyển này. Rời khỏi đấu trường chuyên nghiệp sau khi giành hạng nhì The International 2011, 820 từng là đối thủ của LGD Gaming trước khi trở thành huấn luyện viên của đội tuyển này. Trước đó, anh đã từng giúp họ giành được chức vô địch tại vòng chung kết D2L Season 4 tại Las Vegas.

Dota 2: 820 trở thành huấn luyện viên của LGD Gaming 1

Tân huấn luyện viên của LGD Gaming cho biết: “Chiến thắng vòng chung kết D2L cuối năm ngoái trong vai trò huấn luyện viên tạm thời đã giúp tôi hiểu được vai trò của một huấn luyện viên toàn thời gian trong môi trường chuyên nghiệp. Hôm nay tôi rất vinh hạnh được tham dự đại gia đình LGD và hi vọng các game thủ và tôi sẽ cùng hợp tác để tạo nên một chương mới. Tôi sẽ cố gắng để cùng đồng đội thành công tại Seattle năm nay”.

Ruru, Giám đốc điều hành của LGD Gaming cũng đánh giá rất cao khả năng của 820. “820 là một huấn luyện viên lôi cuốn, không chỉ đem lại những lời khuyên và hướng dẫn kỹ thuật mà còn quản lý được cảm xúc và sức bền. Anh ấy là định hướng của cả đội. Với một câu lạc bộ, một huấn luyện viên tốt và phân cấp tốt là nhân tố rất quan trọng khi vận hành. Sự có mặt của 820 khiến tôi rất vinh hạnh, anh ấy sẽ cùng chúng tôi đối mặt với tất cả thành tích và thử thách. Tôi tin tưởng anh ấy sẽ đưa LGD đến một tầm cao mới”.

Tổng hợp và lược dịch từ 2P

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: