Dota 2: Aces tham gia MPGL Season 6

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Dota 2 Nvidia Aces đến từ TP.Hồ Chí Minh là đội tuyển Dota 2 duy nhất của Việt Nam tham gia giải đấu Mineski Pro Gaming League (MPGL) Season 6 tổ chức tại Philippines. Tham gia vòng chung kết MPGL Season 6 có sự góp mặt của 14 đội tuyển Dota 2 đến từ Philippines, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Myanmar và Việt Nam.

Đội tuyển Nvidia Aces nằm ở bảng A cùng với các đội tuyển Execration (Philippines), MSI Evo GT Tric (Philippines), Joe Elite Team (Indonesia), Gsen7en (Myanmar), Insidious Idol (Singapore) và Awake (Thái Lan). Bảng B được đánh giá là bảng tử thần của MPGL Season 6 với sự góp mặt của rất nhiều đội tuyển mạnh như Team Malaysia (Malaysia), MVP Hot6ix (Hàn Quốc), Rave (Hàn Quốc), Ideal Gigabyte (Thái Lan), MiTH Trust (Thái Lan), CNS (Philippines) và Arcanys (Philippines).

Dota 2: Aces tham gia MPGL Season 6 1

Tính đến thời điểm hiện tại, giải thưởng dành cho đội vô địch MPGL Season 6 là 17.667 đô la Mỹ (khoảng 376 triệu đồng). Phần thưởng dành cho đội á quân là 7.361 đô la Mỹ (khoảng 157 triệu đồng) và phần thưởng dành cho đội đứng thứ ba là 4.417 đô la Mỹ (khoảng 94 triệu đồng).

Trận đấu đầu tiên của vòng chung kết MPGL Season 6 sẽ khởi tranh vào 12h00 hôm nay (theo giờ Việt Nam). Các bạn quan tâm tới giải đấu MPGL Season 6 có thể theo dõi tường thuật trực tiếp trên MineskiTV.

Dota 2: Aces tham gia MPGL Season 6 2
Dota 2: Aces tham gia MPGL Season 6 3
Dota 2: Aces tham gia MPGL Season 6 4
Dota 2: Aces tham gia MPGL Season 6 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: