Dota 2 Asia Championships 2017 kết thúc vòng bảng

Vòng bảng của giải đấu Dota 2 Asia Championships 2017 vừa kết thúc cách đây không lâu. Bốn đội giành quyền tham dự vòng sự kiện chính ở nhánh thắng là OG, Team Empire, Invictus Gaming và Newbee. Tám đội còn lại sẽ bắt đầu vòng sự kiện chính ở nhánh thua với loạt trận BO1 sinh tử.

Kết quả vòng bảng

OG là đội dẫn đầu bảng A với 13 điểm sau 4 trận thắng và 1 trận hòa. Team Empire đứng thứ hai với 8 điểm sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Bốn đội xếp lần lượt sau Team Empire là LGD Forever Young, Wings Gaming, VGJ và Faceless.

Kết quả vòng bảng của DAC 2017

Kết quả vòng bảng của DAC 2017. Ảnh: Wykrhm Reddy.

Tương tự OG, Invictus Gaming là đội dẫn đầu bảng B với thành tích bất bại. Đội tuyển này có được 11 điểm sau 3 trận thắng và 2 trận hòa. Newbee đứng ở vị trí thứ hai với 7 điểm sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Thứ tự xếp hạng các đội còn lại ở bảng B lần lượt là Team Liquid, Team NP, Evil Geniuses và iG Vitality.

Vòng sự kiện chính

Hai cặp đấu ở vòng sự kiện chính sẽ là OG gặp Newbee và Invictus Gaming gặp Team Empire. Tất cả các trận đấu ở nhánh thắng sẽ diễn ra theo thể thức BO3, riêng trận chung kết tổng sẽ là BO5.

Kết quả chia cặp đấu vòng sự kiện chính DAC 2017

Kết quả chia cặp đấu vòng sự kiện chính. Ảnh: Wykrhm Reddy.

Bốn cặp đấu ở nhánh thua là LGD Forever Young gặp iG Vitality, Team NP gặp VGJ, Wings Gaming đối đầu với Evil Geniuses và Team Liquid so găng cùng Faceless. Vòng đấu đầu tiên của nhánh thua sẽ là BO1, các vòng đấu tiếp theo sẽ là BO3.

Trung tâm Thể thao Phương Đông Thượng Hải (Shanghai Oriental Sports Center)

Trung tâm Thể thao Phương Đông Thượng Hải là địa điểm tổ chức vòng sự kiện chính.

Vòng sự kiện chính của Dota 2 Asia Championships 2017 sẽ bắt đầu vào 10h00 ngày 1/4/2017 và kéo dài đến ngày 4/4/2017. Địa điểm tổ chức vòng sự kiện chính của Dota 2 Asia Championships 2017 là Trung tâm Thể thao Phương Đông Thượng Hải (Shanghai Oriental Sports Center) với sức chứa khoảng 18.000 chỗ ngồi.

Diễn biến và kết quả của vòng sự kiện chính sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin Dota 2 tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: