Dota 2: Black^ nói lời chia tay với CIS Game

Theo các thông tin mới cập nhật, Dominik “Black^” Reitmeier vừa nói lời chia tay với CIS Game. Sau khi rời khỏi CIS Game, Black^ bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục được chơi Dota 2 ở Trung Quốc hoặc châu Âu.

Dota 2: Black^ nói lời chia tay với CIS Game 1

Black^ là một game thủ nổi tiếng tại Trung Quốc bởi là anh một trong những game thủ phương Tây hiếm hoi đến Trung Quốc để thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp. Anh từng thi đấu cho khá nhiều đội tuyển Dota 2 nổi tiếng, trong đó có Mousesports và LGD.int, Black^ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đội tuyển mà mình có thể thành công tại The International. Tại The International 4, CIS Game đã không thể vượt qua vòng bảng vì “chìm tàu” sau khi va chạm với Team Liquid.

Bản thân CIS không đưa ra bình luận hay thông báo gì về quyết định ra đi của Black^. Black^ cho biết: “Sau thành tích đáng thất vọng tại The International 4, cả đội và tôi đã ngồi lại cùng nhau và quyết định phải có thay đổi. Tôi sẽ rời đội nhưng tôi tin rằng họ là những game thủ rất tài năng và có tương lai tươi sáng phía trước. Cảm ơn vì khoảng thời gian vui vẻ vừa qua”.

Lược dịch từ gosugamers.net và dota2.uuu9.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: