Dota 2: DD tuyên bố rời khỏi đấu trường chuyên nghiệp

Theo các thông tin mới cập nhật, DD, một thành viên kỳ cựu của đội tuyển LGD Gaming vừa tuyên bố giải nghệ và rời khỏi thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp. Thông tin này được LGD Gaming công bố trên fanpage chính thức của đội. Tuy nhiên, DD có thể vẫn sẽ gắn bó với Dota 2 do anh ấy có hứng thú với việc trở thành bình luận viên.

Dota 2: DD tuyên bố rời khỏi đấu trường chuyên nghiệp 1

DD chia sẻ trên Weibo: “Mọi điều tốt đẹp rồi cũng phải kết thúc. Với nhiều vấn đề đang phải đối mặt, tôi quyết định nghỉ thi đấu. Sau việc này tôi sẽ tiếp tục ở lại cùng gia đình Dota, dù là stream hay bình luận. Cuối cùng, với những người anh em vẫn còn sống giấc mơ của mình, tôi gửi lời chúc may mắn và hi vọng các bạn thành công”.

DD đã ở trong đội hình thi đấu chính thức của LGD Gaming trong khoảng gần 3 năm với nhiều thăng trầm. DD đã cùng LGD Gaming thống trị vòng bảng của The International 2 và giành hạng ba chung cuộc. Sau The International 3, DD cũng từng rời LGD Gaming một thời gian ngắn và trở lại không lâu sau đó. Nhưng lần này có vẻ DD sẽ không trở lại với đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp nữa.

Lược dịch từ gosugamers.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: