Dota 2: DK LaNm tuyên bố giải nghệ

Một ngày sau khi kết thúc giải vô địch thế giới The International 2014, DK đã xác nhận LaNm tuyên bố nghỉ hưu và rời khỏi đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển này. Thông tin này đã được LaNm xác nhận khi trả lời phỏng vấn với trang Gamefy. Trước đó, LaNm cũng đã nói về việc này trong đoạn phim giới thiệu DK tại The International 2014 do Valve thực hiện.

Sau khi giải nghệ, LaNm sẽ tổ chức đám cưới với người bạn gái lâu năm của mình vì anh đã nhiều lần hoãn tổ chức đám cưới trong thời gian thi đấu chuyên nghiệp. Đám cưới của game thủ này hứa hẹn sẽ rất linh đình vì DK vừa giành được 819.802 đô la Mỹ với vị trí thứ 4 tại The International 2014.

Zhang “LaNm” Zhi Cheng được biết đến là game thủ Dota thuộc thế hệ thứ hai tại Trung Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp với Dota 2 trong màu áo của đội tuyển EHOME vào năm 2011. Sau đó, LaNm từng thi đấu cho TongFu, RattleSnake và cuối cùng là DK. Anh gia nhập DK vào tháng 09/2013 và thi đấu dưới màu áo của đội tuyển này cho đến khi giải nghệ.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: