Dota 2: Era rời khỏi Fnatic

Theo các thông tin mới cập nhật, Fnatic vừa ra thông báo xác nhận Adrian “Era” Kryeziu nói lời chia tay với đội tuyển Dota 2 Fnatic. Era là một trong những thành viên kỳ cựu của Fnatic, anh gia nhập Fnatic từ tháng 02/2012 khi Fnatic vẫn còn thi đấu Heroes of Newerth. Anh là một trong năm game thủ đầu tiên chuyển sang thi đấu Dota 2 cho Fnatic và giành được khá nhiều thành công trong màu áo của Fnatic.

Era phát biểu: “Đó là một cuộc chơi lâu dài và tuyệt vời với các đồng đội nhưng không may mọi thứ phải kết thúc sớm hơn dự tính. Tôi rời Fnatic để tìm xem còn những gì ở bên ngoài và hi vọng tôi sẽ tiếp tục trên cùng con đường, nhưng ai biết được điều gì sẽ xảy ra. Cảm ơn phần còn lại của đội và các fan trong những năm qua. Tôi sẽ gặp lại các bạn”.

Sahil Deva, Quản lý của đội tuyển Dota 2 Fnatic cho biết dù chỉ mới làm việc cùng Era từ Dreamhack năm nay nhưng “đó là những tháng tuyệt vời và dù tôi buồn khi thấy anh ấy ra đi nhưng tôi tin đây là quyết định tốt nhất cho tất cả mọi người. Era sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ đội nào anh ấy tham gia”.

Lược dịch từ fnatic.com

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: