Dota 2: ESPN tường thuật trực tiếp vòng chung kết TI4

Theo các thông tin mà Valve mới công bố, những người yêu thích Dota 2 tại Mỹ có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ vòng chung kết The International 4 trên kênh truyền hình ESPN 3 bên cạnh các kênh tường thuật trực tiếp trên internet.

Được biết, vòng chung kết The International 4 sẽ diễn ra tại Key Arena với sự tham gia của 8 đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới. Vòng chung kết The International 4 sẽ diễn ra theo thể thức BO5 và kéo dài từ ngày 18/07 đến ngày 21/07/2014.

Dota 2: ESPN tường thuật trực tiếp vòng chung kết TI4 1

Ngoài việc phát sóng các trận đấu cũng như phân tích và phỏng vấn trước trận đấu trên kênh ESPN 3, ESPN còn có một chương trình phỏng vấn với “trùm cuối” của Valve là Gabe Newell trên kênh ESPN 2 vào 23h30 ngày 20/07/2014 (theo giờ chuẩn Thái Bình Dương).

Ông Erik Johnson, Đại diện của Valve cho biết: “Từ thành công của Compendium cho đến sự hợp tác với ESPN, The International năm nay thực sự đã cho thấy thi đấu game đã phát triển đến mức nào để cạnh tranh với các môn thể thao truyền thống. Chúng tôi tin các đội cũng sẽ đạt đến một đẳng cấp mới trong năm nay và tiếp tục trình diễn những bước tiến vượt bậc kể từ khi giải đấu này xuất hiện ba năm trước”.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: