Dota 2: Fnatic vô địch XMG Captain’s Draft Invitational

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Dota 2 Fnatic vừa đánh bại Natus Vincere trong trận chung kết XMG Captain’s Draft Invitational với tỉ số 3-1. Với chiến thắng này, Fnatic cho thấy chiến thắng của họ trước Natus Vincere tại vòng bảng không phải là ngẫu nhiên.

Với thể thức thi đấu Captain’s Draft, các đội tuyển tham gia XMG Captain’s Draft Invitational đã đưa các hero ít được chọn ra ánh sáng và đem đến cho người xem những sự kết hợp và lựa chọn tướng thú vị hiếm thấy trong chế độ chơi thông thường.

Trong hiệp thi đấu đầu tiên, Natus Vincere chọn Sandking còn Fnatic có Sniper ở đường giữa. Những pha di chuyển xuất sắc của support đã giúp Fnatic toàn toàn khống chế trận đấu từ đầu đến cuối.

Trong hiệp thứ hai, Natus Vincere chiến thắng trận đấu trước đội hình Fnatic bao gồm Ursa, Morphling, Alchemist, Bounty Hunter. Trong trận này khả năng đẩy đường và giao tranh của Fnatic kém hẳn so với Natus Vincere, có thể một phần bởi các tướng của Natus Vincere có nhiều kỹ năng gây sát thương trên diện rộng như Death Prophet, Kunkka và Sven.

Hiệp thứ ba, Fnatic giành được một chiến thắng chóng vánh trong 20 phút. Có tới 7 trong số 10 hero của trận này là cận chiến. Đó là lý do tại sao Slark của Fnatic với sự hỗ trợ của Treant Protector và Dark Seer trở nên cực mạnh. Slark có mặt trong mọi cuộc giao tranh, kết thúc hiệp đấu với 6 mạng và 7 lần hỗ trợ.

Trong hiệp cuối cùng, Fnatic thi đấu rất thận trọng cứ như thể mình đang bị dẫn trước. Họ có được Ember Spirit và Luna, được hỗ trợ bởi Crystal Maiden và Slardar còn Natus Vincere chơi rất chủ động. Dù Natus Vincere thành công trong việc áp chế offlane Clockwerk, Fnatic lại rất thành công khi liên tục ăn mạng và kết thúc trận đấu ở phút thứ 37. Luna của họ có KDA là 6/0/16 còn Ember là 16/1/15.

Với chức vô địch XMG Captain’s Draft Invitational, Fnatic nhận được 10.000 đô la Mỹ tiền thưởng và 50% lợi nhuận từ tiền bán vé DotaTV. Natus Vincere về nhì với 15.000 đô la Mỹ tiền thưởng là 25% lợi nhuận từ tiền bán vé DotaTV. Alliance và Sigma.int giành giải ba với phần thưởng cho mỗi đội là 2.500 đô la Mỹ và 12,5% lợi nhuận từ tiền bán vé DotaTV.

Lược dịch từ gosugamers.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: