Dota 2: Kết quả chia bảng The Manila Major 2016

Theo tin mới cập nhật, Valve và PGL vừa công bố kết quả chia bảng của giải đấu The Manila Major 2016. Theo đó, 16 đội tuyển Dota 2 tham dự The Manila Major 2016 được chia thành 4 bảng, mỗi bảng có 4 đội.

Dota 2: Kết quả chia bảng The Manila Major 2016

Tại vòng bảng, các đội sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua để phân thứ hạng tại vòng chung kết. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ được xếp vào nhánh thắng còn hai đội đứng cuối sẽ được xếp vào nhánh thua.

Bảng A của The Manila Major 2016 có sự góp mặt của OG, Team Empire, Newbee và compLexity Gaming. Hai cặp đấu đầu tiên tại nhánh thắng của bảng A là OG gặp Team Empire và Newbee gặp compLexity Gaming.

Wings Gaming, Digital Chaos, Team Secret và Natus Vincere được xếp vào bảng B. Hai cặp đầu đầu tiên của bảng B là Wings Gaming gặp Digital Chaos và Team Secret gặp Natus Vincere.

Kết quả chia bảng The Manila Major 2016. Ảnh: Wykrhm Reddy.

Kết quả chia bảng. Ảnh: Wykrhm Reddy.

Bốn đội nằm ở bảng C của The Manila Major 2016 lần lượt là Team Liquid, Alliance, Vici Gaming Reborn và Fnatic. Team Liquid gặp Alliance và Vici Gaming Reborn gặp Fnatic trong loạt trận đầu tiên tại nhánh thắng.

Cuối cùng, bảng D của The Manila Major 2016 có sự góp mặt của Evil Geniuses, Mineski, MVP Phoenix và LGD Gaming. Hai cặp đấu đầu tiên của bảng D là Evil Geniuses gặp Mineski và MVP Phoenix gặp LGD Gaming.

The Manila Major 2016 sẽ khởi tranh vào ngày 03/06 và kết thúc vào ngày 12/06/2016 với tổng giải thưởng là 3 triệu đô la Mỹ. Các bạn quan tâm tới The Manila Major 2016 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết trên trang chủ chính thức của giải đấu tại địa chỉ themanilamajor.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: