Đã khóa đội hình tham dự The Manila Major 2016

Theo tin mới cập nhật, thời hạn thay đổi đội hình thi đấu cho mùa giải kế tiếp của các đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp đã kết thúc. Các đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp trên toàn thế giới sẽ phải giữ nguyên đội hình thi đấu của họ đến hết The International 2016 nếu muốn nhận vé mời tham dự The Manila Major 2016, The International 2016 và vòng loại của các giải đấu này.

Trong bài viết này, GameLandVN sẽ tổng hợp lại đội hình thi đấu mới của các đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp trên thế giới mới thay đổi trong thời gian gần đây. Đối với các đội tuyển không được GameLandVN đề cập trong bài viết này, các bạn có thể tìm đọc các tin tức trong chuyên mục Dota 2 vì GameLandVN đã cập nhật trước đó.

Newbee

Đội hình thi đấu của Newbee, nhà vô địch TI4, có sự góp mặt của hai tuyển thủ đến từ EHOME: Damien “kpii” Chok và Hu “Kaka” Liangzhi. Đồng hành cùng hai tuyển thủ này trong màu áo Newbee là đội trưởng Chen “Hao” Zhihao, Zhang “Mu” Pan và Wong “ChuaN” Hock Chuan.

© Wykrhm Reddy

© Wykrhm Reddy

CDEC Youth

CDEC Youth, một trong hai đội tuyển Dota trẻ của CDEC Gaming được thành lập sau khi kết thúc TI5, đã hoàn thiện đội hình cho mùa giải mới với sự góp mặt của Chen “Xz” Zezhi và Chen “Victoria” Guanhong. Đồng hành cùng hai tuyển thủ này là ba tuyển thủ Wang “Ame” Chunyu, He “Inflame” Yongzheng và Xiao “Demons” Zuoyi.

© Wykrhm Reddy

© Wykrhm Reddy

Virtus.pro

Đội hình thi đấu của Virtus.pro trong mùa giải mới có sự phục vụ của Ilya “ALOHADANCE” Korobkin đến từ Team Empire sau khi giữ lại Artsiom “fng” Barshack và Sergey Alexandrovich “God” Bragin từ đội hình cũ. Đồng hành cũng ba thành viên này là Maxim “yoky-” Kim và Alexander “NoFear” Churochkin.

© Wykrhm Reddy

© Wykrhm Reddy

Polarity

Polarity là đội tuyển Dota 2 thứ hai của câu lạc bộ thể thao điện tử Virtus.pro đến từ Nga. Đội hình thi đấu của Polarity có sự góp mặt của Ilya “Lil” Ilyuk, Alexander “DkPhobos” Kucheria từ Virtus.pro, Pavel “9pashaebashu” Khvastunov từ Vega Squadron, Andrey “Afoninje” Afonin từ HellRaiser và Evgeniy “Jenya” Kuznetsov.

© Wykrhm Reddy

© Wykrhm Reddy

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: