Dota 2: Kết thúc vòng loại The Manila Major 2016

Theo tin mới cập nhật, vòng loại giải đấu Dota 2 The Manila Major 2016 đã kết thúc vào ngày 06/05/2016 vừa qua. Bốn đội giành chiến thắng và nhận vé tham dự The Manila Major 2016 gồm có Mineski (Đông Nam Á), Digital Chaos (Bắc Mỹ), Team Empire (Châu Âu) và Newbee (Trung Quốc).

Tại vòng loại khu vực Trung Quốc, Newbee đã thể hiện phong độ vượt trội với chuỗi trận bất bại kéo dài từ vòng bảng tới vòng chung kết. Tại vòng bảng, Newbee đứng đầu bảng B với 8 trận toàn thắng trước CDEC Youth, Invictus Gaming, TongFu và Newbee Young. Tiếp đó, tại vòng chung kết, Newbee “buôn hành” cho iG Vitality, CDEC Youth và EHOME với tỉ số các trận đấu lần lượt là 2-0, 2-0 và 3-0.

Kết thúc vòng loại The Manila Major 2016

Tại vòng loại khu vực Đông Nam Á, Mineski giành vé tham dự The Manila Major 2016 sau loạt trận đấu khá thuyết phục. Đội tuyển này đứng đầu bảng B với 7 điểm sau 3 trận thắng 2-0 trước Orange Taring, Acion Arena, Next Generation và 1 trận hòa 1-1 trước Warriors Gaming Unity. Tại vòng chung kết, Mineski đánh bại Execration 2-1, hạ gục TNC Gaming 2-1 tại chung kết nhánh thắng và 3-0 tại trận chung kết tổng.

Kết thúc vòng loại The Manila Major 2016

Tại vòng loại khu vực Châu Âu, Team Empire đã có chiến đấu vô cùng vất vả mới có được vé tham dự The Manila Major 2016. Tại vòng bảng, Team Empire đứng ở vị trí thứ hai của bảng A với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Bước vào vòng chung kết, Team Empire bị đá xuống nhánh thua sau trận thua 0-2 trước Ad Finem. Tại nhánh thua, các chàng trai đến từ xứ sở bạch dương đã vùng lên mạnh mẽ và lội ngược dòng thành công khi đánh bại Vega Squadron 2-1, hạ gục No Diggity 2-1 và vượt qua Ad Finem 3-2.

Kết thúc vòng loại The Manila Major 2016

Digital Chaos với đội hình mới đã vượt qua vòng loại và giành vé đến Manila khá thuyết phục. Tại vòng bảng, đội tuyển đứng đầu bảng B với 4 trận thắng 2-0 trước FDL, Infamous, Enemy và Evernova. Tại vòng chung kết, Digital Chaos giành chiến thắng 2-0 trước Dragneel tại bán kết nhánh thắng và thua Shazam với tỉ số 1-2 chung kết nhánh thắng. Rơi xuống chung kết nhánh thua, Digital Chaos dễ dàng có được vé vào chung kết tổng do Dragneel bỏ cuộc vì gặp vấn đề về kết nối Internet. Trong trận chung kết tổng của vòng loại khu vực Bắc Mỹ, Digital Chaos đã phục thù thành công với chiến thắng 3-0 trước Shazam.

Kết thúc vòng loại The Manila Major 2016

Như vậy, 16 đội tuyển tham dự The Manila Major 2016 lần lượt là Team Secret, Team Liquid, Evil Geniuses, MVP Phoenix, Wings Gaming, Vici Gaming Reborn, Fnatic, OG, compLexity Gaming, Alliance, Natus Vincere, LGD Gaming, Digital Chaos, Newbee, Team Empire và Mineski.

Kết thúc vòng loại The Manila Major 2016

The Manila Major 2016 khởi tranh từ ngày 07/06 đến ngày 12/06/2016 tại sân vận động Mall of Asia tại thành phố Manila, Philippines. GameLandVN sẽ cập nhật các thông tin liên quan đến giải đấu này trong các bản tin Dota 2 tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

Ảnh: Wykrhm Reddy.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: