LGD Gaming thành lập đội tuyển Dota 2 mới LGD.CDEC

Ngày 25/04/2014 vừa qua, LGD Gaming vừa công bố họ sẽ thành lập thêm đội tuyển Dota 2 thứ 2 mang tên LGD.CDEC với 6 thành viên là Ruru (quản lý), Maybe, 333, Xh, Garder và HHH. Hiện tại đội hình mới này vẫn chưa có huấn luyện viên do huấn luyện viên 820 của LGD Gaming đang tập trung cho đội hình chính.

LGD Gaming thành lập đội tuyển Dota 2 mới LGD.CDEC 1

Đa phần các thành viên mới của LGD.CDEC đã từng thi đấu cho các đội tuyển khác hoặc có thành tích cao trên bảng xếp hạng của máy chủ Trung Quốc. Cụ thể, 333 là cựu thành viên của HGT, Garder đến từ New Element còn Xh là một cao thủ đứng thủ 10 trên bảng xếp hạng của máy chủ Trung Quốc. Chỉ có HHH là lính mới tò te trên đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp.

Thông báo của LGD Gaming cũng cho biết, Maybe đã được họ ký hợp đồng từ đầu năm nay sau khi xiao8 rời đi. Nhưng thay vì đưa Maybe vào đội hình chính, họ quyết định tạo cơ hội cho Maybe xây dựng đội hình riêng của mình mang tên LGD.CDEC.

“Các bạn có thể không quen với những cái tên này nhưng chúng tôi tin mọi thứ sẽ thay đổi trong tương lai vì LGD.CDEC có tiềm năng thách thức các đội giỏi nhất trong cả nước. Trong những năm qua, chúng tôi đã ký hợp đồng với một số thành viên và hiện tại họ đang chơi cho các đội giỏi nhất Trung Quốc. Và chúng tôi hi vọng những thành viên mới sẽ chứng minh mình trong tương lai”.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: