Dota 2: Puppey chia tay với Natus Vincere

Chỉ một ngày sau khi Kuroky ra đi, các fan hâm mộ của đội tuyển Dota 2 Natus Vincere tiếp tục phải đón nhận tin buồn khi Clement “Puppey” Ivanov ra đi. Thông tin này được Natus Vincere xác nhận trên trang chủ của câu lạc bộ vào ngày 20/08/2014.

Dota 2: Puppey chia tay với Natus Vincere 1

Trong thông báo chính thức, Natus Vincere cho biết: “Các game thủ của chúng tôi đã đến trận chung kết của giải đấu danh giá nhất – The International – ba lần liên tiếp và rất nhiều giải đấu khác cùng Puppey. Chúng tôi rất tiếc vì đội tuyển đã mất người dẫn đầu và chiến thuật gia tuyệt vời của mình. Chúng tôi biết ơn Puppey vì tất cả những gì anh đã làm cho Na`Vi”.

Dù rời khỏi Na`Vi nhưng Puppey sẽ vẫn tham gia vào chương trình Dota 2 Navigation và sẽ cùng Dendi tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm của mình với các fan Dota 2. Puppey cho biết khoảng thời gian mình trải qua cùng Na`Vi là một khoảng thời gian thành công và anh không hề tiếc nuối. “Dù mọi thứ phải thay đổi và các câu chuyện phải kết thúc, nghiệp Dota 2 của tôi sẽ không kết thúc. Tôi cảm ơn Na`Vi vì thời gian chúng tôi cùng nhau và mong điều tốt nhất cho họ. Ngoài ra, tôi cũng muốn cảm ơn tất cả các fan và những ai ủng hộ Na`Vi đã giúp chúng tôi tiến lên”.

Giám đốc Tác nghiệp của Na`Vi là Igor Sidorenko bày tỏ: “Tôi muốn tỏ lòng biết ơn đến Puppey vì khoảng thời gian anh ấy đã bỏ ra cho câu lạc bộ. Chúng tôi mong anh thành công trong đội mới hay trong bất kỳ hoạt động nào anh sẽ chọn. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên đóng góp của anh ấy cho sự thành công của câu lạc bộ chúng tôi”.

Ngoài những chỗ trống trong đội hình hiện tại, Na`Vi cũng phải nói lời chia tay với người quản lý đội tuyển Dota 2 Eugene “Razzoc” Dubravin. Hiện tại các vị trí này vẫn chưa tìm được người thay thế và Na`Vi sẽ công bố thêm thông tin trong thời gian tới.

Đội hình thi đấu hiện tại của đội tuyển Dota 2 Natus Vincere:

  • Gleb “Funn1k” Lipatnikov
  • Daniil “Dendi” Ishutin
  • Alexander “XBOCT” Dashkevich

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: