Dota 2: Rời Invictus Gaming, Banana gia nhập Newbee

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Dota 2 Newbee của Trung Quốc vừa công bố cựu game thủ của Invictus Gaming là Banana sẽ gia nhập đội tuyển này. Được biết, Banana sẽ thay thế cho vị trí của ZSMJ sau khi ZSMJ rời Newbee chuyển sang thi đấu cho Heart Get Together.

Thông báo chính thức của Newbee cho biết: “Sau khi thương lượng một cách thân thiện với Invictus Gaming, game thủ Banana sẽ chính thức chuyển sang Newbee. Việc chuyển nhượng này được thực hiện trên cơ sở các điều luật chuyển nhượng của Hiệp hội Thể thao Điện tử Trung Quốc (ACE) trong bầu không khí xây dựng, dưới sự mong muốn của game thủ có liên quan và đã kết thúc một cách thành công”.

Dota 2: Rời Invictus Gaming, Banana gia nhập Newbee 1

Invictus Gaming cũng đưa ra những lời chúc tốt đẹp dành cho Banana. “Chúc những điều tốt lành cho Banana. Chúng tôi hi vọng mọi thứ diễn ra thật tốt đẹp và đạt được những thành công lớn hơn”.

Hiện tại, đội tuyển Newbee đang gặp khó khăn trong việc ghi dấu của mình trong cộng đồng DotA 2 Trung Quốc sau khi bị CIS đánh bại trong vòng loại Sina Cup Supernova Dota 2 Open mùa ba. Cho đến lúc này, các fan của DotA 2 tại Trung Quốc phản ứng khá tiêu cực với tin về việc chuyển nhượng, bao gồm cả chê bai và chỉ trích trong khi phản ứng tích cực rất ít.

Đội hình của Newbee hiện tại có thể xem là đội hình cũ của TongFu từng tham gia giải vô địch thế giới The International 3. Khi The International 4 đang đến gần, hãy cùng chờ xem họ sẽ thi đấu như thế nào với sự có mặt của Banana.

Đội hình thi đấu hiện tại của Newbee:

  • Xiao8
  • Hao
  • Mu
  • KingJ
  • Banana

Tổng hợp và lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: