Dota 2: The Summit 5 khởi tranh vào ngày 13/7

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, mùa giải thứ năm của giải đấu The Summit sẽ khởi tranh vào ngày 13/07/2016 tới đây. The Summit 5 là giải đấu Dota 2 được tổ chức bởi Beyond The Summit với tổng giá trị giải thưởng cơ bản là 100.000 đô la Mỹ.

Tham dự The Summit 5 có 8 đội, bao gồm 3 đội khách mời, 4 đội vượt qua vòng loại và 1 đội do người hâm mộ bình chọn. Ba đội tuyển khách mời của The Summit 5 là OG, Natus Vincere và Team Liquid. Bốn đội tuyển vượt qua vòng loại là Digital Chaos, Wings Gaming, Ad Finem và Fnatic. Virtus.pro vô địch vòng loại Châu Âu nhưng vi phạm quy định của giải đấu nên Ad Finem được chọn là đội tuyển thay thế. Cuối cùng, FDL là đội tuyển được người hâm mộ bình chọn.

Dự kiến, The Summit 5 sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 13/07 đến ngày 17/07/2016 tại văn phòng Beyond The Summit ở Los Angeles, Mỹ. Các thông tin chi tiết hơn về The Summit 5 như thể thức thi đấu chưa được Beyond The Summit công bố. GameLandVN sẽ cập nhật các thông tin liên quan đến giải đấu này trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: