Dota 2: Team Coast sa thải Frigoleet và steffstyle

Sau một thời gian dài thi đấu kém cỏi, đội tuyển Dota 2 Team Coast đã quyết định “chia tay” với Frigoleet và steffstyle. Thông báo chính thức đã được đưa ra trên trang fanpage chính thức của Team Coast trên mạng xã hội Facebook. Hiện tại, kế hoạch tương lai của Frigoleet và steffstyle vẫn chưa rõ ràng và Team Coast cũng chưa công bố ai sẽ là người lấp vào hai vị trí mà họ để lại. Tuy nhiên, cả hai game thủ này đều đã xuất hiện trong đội hình thi đấu của 4FC trong vài trận đấu gần đây.

Dota 2: Team Coast sa thải Frigoleet và steffstyle 1

Theo đội ngũ quản lý của Team Coast, quyết định này được đưa ra dựa trên phong độ gần đây của họ và nhằm cải thiện kết quả của Team Coast trên bảng xếp hạng. “Cả đội muốn cảm ơn Frigoleet và steffstyle về thời gian họ đã ở cùng đội và mong họ may mắn. Coast hiện đang thử nghiệm những game thủ mới cho các vị trí này và sẽ công bố một khi có quyết định chính thức”.

Đội tuyển Dota 2 của Team Coast được thành lập vào ngày 20/05/2014 khi họ chiêu mộ Monomaniac eSport. Trong thời gian đầu, Team Coast thi đấu rất ấn tượng khi thắng nhiều đội tuyển mạnh và đăng quang vô địch Golden Esports League cũng như kết thúc vòng loại The International 4 khu vực châu Âu ở vị trí thứ 4. Trong khoảng 2 tháng trở lại đây, phong độ của họ đã tụt dốc rất nhiều và đó hẳn là nguyên nhân cho những thay đổi đội hình lần này.

Đội hình thi đấu hiện tại của đội tuyển Dota 2 Team Coast:

  • Denmark Sebastian ‘solen’ Kjär
  • Joel ‘Apemother’ Larsson
  • Eskil ‘eskillz’ Sundblad

Lược dịch từ gosugamers.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: