Dota 2: Team Empire công bố người thay thế Vanskor

Theo các thông tin mới cập nhật, Team Empire vừa đưa thông báo xác nhận thành viên thứ 5 gia nhập đội tuyển Dota 2 của câu lạc bộ này để thay thế cho Vanskor mới chuyển sang Natus Vincere. Thông báo chính thức của Team Empire cho biết, việc tìm kiếm người thay thế Vanskor đã bắt đầu từ khi họ biết được anh sẽ rời đội. Việc tìm kiếm người phù hợp là khá khó khăn bởi những game thủ giỏi có thể thích nghi ngay với những đội Dota 2 hàng đầu là không nhiều.

Dota 2: Team Empire công bố người thay thế Vanskor 1

Việc thử nghiệm Solo được thực hiện ngay sau kỳ nghỉ của Team Empire và họ đã vượt qua vòng loại MSI Beat It khu vực châu Âu. Chính vì vậy, việc Solo chính thức được chọn không phải là điều bất ngờ mà chỉ mang tính hình thức.

Chia sẻ về việc Solo đầu quân cho Team Empire, Aleksandr “StrangeR” Solomonov, Giám đốc của Team Empire, cho biết: “Tôi rất vui khi Solo trở thành một phần của Team Empire. Từ trận đấu đầu tiên tôi đã rõ anh ấy hợp với đội. Và điều quan trọng là dù có nhiều lời mời khác nhưng Solo vẫn muốn chơi cho Team Empire. Giờ rất khó tìm một game thủ có kinh nghiệm, tài năng và động lực để chơi ở mức độ chuyên nghiệp”.

Đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển Dota 2 Team Empire:

  • Mag
  • Resolut1on
  • Silent
  • ALWAYSWANNAFLY
  • Solo

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: