Dota 2: Terra Firma đầu quân cho Denial eSports

Theo các thông tin mới cập nhật, Denial eSports vừa thông báo thành lập đội tuyển Dota 2 bằng việc chiêu mộ đội tuyển Terra Firma. Với sự gia nhập của Terra Firma, Denial eSports hiện có 3 đội tuyển thể thao điện tử ở thể loại MOBA là Liên Minh Huyền Thoại, SMITE và Dota 2.

Dota 2: Terra Firma đầu quân cho Denial eSports 1

Ray Arsenault, Giám đốc Tác nghiệp của Denial eSports chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được trở lại với Dota 2 và trông chờ vào tương lai với đội tuyển này. Chúng tôi biết họ có tiềm năng rất lớn và tôi rất vui khi có thêm một đội nữa gia nhập vào bầy sói của chúng tôi”.

Sebastien Debs, đội trưởng của Terra Firma cho biết: “Tôi rất tự hào công bố từ nay chúng tôi sẽ đại diện cho Denial eSports, không chỉ với trình độ thi đấu mà còn với giá trị và tính chuyên nghiệp của chúng tôi. Sau khi thi đấu rất tốt tại vòng loại MSI Beat It, Denial đã đề nghị hỗ trợ chúng tôi và giúp chúng tôi có điều kiện chơi tốt nhất. Chúng tôi sẽ thành lập phòng luyện tập ở Paris trước giữa tháng Chín. Việc này sẽ giúp chúng tôi có thể luyện tập trong môi trường LAN, điều cực kỳ quan trọng. Tôi hi vọng nhiều và trông đợi càng nhiều hơn”.

Đội hình thi đấu của đội tuyển Dota 2 Denial eSports:

  • Sullivan “Joraal” Carlotti
  • Arben “Arbenlol” Forest-Sisalem
  • Titouan “Sockshka” Merloz
  • Sebastien “7kngMad” Debs
  • Choi “Crio_J” Jong-Bin

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: