Dota 2: Trò chuyện cùng quản lý của CIS Game

Sau khi CIS Game đánh bại đội tuyển Newbee với tỉ số 2-1 tại giải đấu Sina Cup Supernova Dota 2 Open, trang 2P đã có một cuộc trao đổi ngắn với quản lý của đội tuyển này là Lyfljw. Mời các bạn yêu thích Dota 2 cùng theo dõi nhé!

Hãy giới thiệu một chút về bản thân anh đi chứ!
Chào mọi người. Tôi là Lyfljw, Quản lý của CIS Game. Rất vui được tham gia cuộc phỏng vấn này!

Hãy cho chúng tôi biết tình huống hiện tại của CIS Game?
Đội của chúng tôi sinh sống tại Côn Sơn, rất gần Thượng Hải. Giao thông khá thuận tiện và chúng tôi có thể đến Thượng Hải bằng tàu điện ngầm (metro). Thành viên cuối cùng đến nơi lúc 06h00 chiều 25/02/2014 và giờ tất cả chúng tôi ở cùng nhau.

Dota 2: Trò chuyện cùng quản lý của CIS Game 1

Vị trí của anh trong đội?
Tôi có một công ty nhỏ và tài trợ cho CIS Game. Đồng thời tôi cũng là quản lý của đội. Ngoài 6 người chúng tôi còn có một đầu bếp.

Anh có thể cho biết cơ hội và lý do nào khiến anh thành lập đội?
Tôi đọc được tin Speed Gaming lập một đội. Và tôi nghĩ tôi yêu thích Dota 2 đến thế, tại sao không tự lập một đội riêng. Rồi tôi tìm được CIS.June, chúng tôi thảo luận vài ngày và cả hai đều thấy thích hợp, vì thế chúng tôi lập đội.

Đã một tháng từ khi lập đội phải không?
Đúng, tôi liên hệ với June hồi cuối tháng Giêng. Có thể vì tôi quá trẻ, bố mẹ nhiều người bày tỏ lo ngại và không muốn con họ đi. Vì thế chúng tôi phải thay đổi một số thành viên và cuối cùng tập hợp với nhau ngày 25/02. Các thành viên của CIS Game đến từ nhiều nơi Trung Quốc.

Mất tới một tháng kể từ khi lập đội cho đến lúc lọt vào vòng tứ kết của Sina Cup Supernova Dota 2 Open, anh có ngạc nhiên không?
Chúng tôi sẽ cố gắng có kết quả tốt nhất. Có lẽ chúng tôi lọt vào tứ kết Sina Cup Supernova Dota 2 Open vì nhiều lý do và chúng tôi hi vọng tạo nên bất ngờ.

Về trận đấu với Newbee, anh có thấy căng thẳng vì đối thủ là những game thủ nổi tiếng?
Có, đặc biệt là Ruoli. Cậu ấy còn rất trẻ và tay bị đổ mồ hôi, run rẩy trong trận. Như bạn thấy trong trận đấu, chúng tôi chịu áp lực rất lớn và mất đi đam mê chiến thắng.

Các đội mới ở Trung Quốc thường rất khó khăn và thành công duy nhất là VG, nhưng họ cũng có rất nhiều thay đổi đội hình. Anh có nghĩ CIS sẽ gặp tình huống này?
Chúng tôi xem lại các replay để tìm vấn đề khi không thi đấu tốt. Tôi cảm thấy chúng tôi sẽ có lúc thăng trầm nhưng sẽ vượt qua. Chúng tôi còn trẻ và còn có thể cải thiện bản thân.

Một đội Liên Minh Huyền Thoại mới dễ dàng khiến thế giới kinh ngạc bằng thành tích của họ nhưng một đội Dota 2 mới rất khó để trở thành một đội đỉnh cao. Theo anh lý do là gì? Anh có lo lắng không?
Nếu ai cũng nghĩ thế, Dota 2 Trung Quốc sẽ không có tương lai. XFY là một ví dụ. Lý do chính là nhiều người không dám làm. Các đội giỏi nhất chơi với chiến thuật truyền thống giỏi hơn là chiến thuật mới. Nhưng nếu các đội mới thử những đội hình mới, họ vẫn có cơ hội thắng và khiến trận đấu hấp dẫn hơn.

Các anh có ăn mừng chiến thắng trước Newbee?
Có! Đó là lần đầu tiên chúng tôi thắng một đội mạnh. Chúng tôi rất hưng phấn. Ruoli không còn run rẩy sau trận đấu nữa.

Anh có muốn nói gì với các fan hâm mộ của mình không?
Cảm ơn đã ủng hộ chúng tôi! Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng và tạo ra những điều kỳ diệu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: