Dota 2: Vanskor và Fng gia nhập Natus Vincere

Trước khi giải đấu Megafone Battle Arena bắt đầu, Natus Vincere đã thông báo sự gia nhập của hai thành viên mới vào đội tuyển Dota 2 của câu lạc bộ này. Cụ thể, Vanskor và Fng sẽ thi đấu dưới màu áo của đội tuyển Dota 2 Natus Vincere. Đặc biệt, Fng sẽ trở thành đội trưởng mới của đội tuyển Dota 2 Natus Vincere.

Dota 2: Vanskor và Fng gia nhập Natus Vincere 1

Thông báo của Natus Vincere cho biết, cả hai thành viên mới đều là những người có những tố chất cần thiết “sinh ra để chiến thắng”. Và đội hình mới của Natus Vincere đã ra quân với thắng lợi 2-1 trước Vitus.pro tại vòng bán kết của Megafon Battle Arena. Với chiến thắng này, Natus Vincere sẽ gặp Team Tinker tại trận chung kết. Team Tinker tiến đến chung kết sau khi đánh bại Team Empire với tỉ số 2-0.

Vanskor cho biết: “Tôi rất hài lòng khi được Natus Vincere chú ý. Đó là một trách nhiệm lớn mà tôi gánh chịu để thi đấu ở phong độ tốt nhất”. Fng cũng bày tỏ rằng anh rất hài lòng khi có cơ hội chơi cho Natus Vincere. “Tôi hi vọng mình sẽ không làm thất vọng những người tin tưởng vào mình. Tôi biết ơn ESFX.PR vì sự ủng hộ và thời gian chúng tôi trải qua cùng nhau. Tôi không biết điều gì đang ở phía trước nhưng đây là con đường tôi đã chọn”.

Đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển Dota 2 Natus Vincere:

  • Gleb “Funn1k” Lipatnikov
  • Daniil “Dendi” Ishutin
  • Alexandr “ХВОСТ” Dashlevich
  • Artem “Fng” Barshak
  • Federation Ivan “Vanskor” Skorohod

Lược dịch từ navi-gaming.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: