Dota 2: xiao8 tạm ngưng thi đấu chuyên nghiệp

Theo các thông mà GameLandVN mới cập nhật, xiao8 (đội trưởng của NewBee, nhà vô địch The International 4) vừa cho biết anh sẽ tạm ngừng thi đấu chuyên nghiệp trong một thời gian. Thông tin này được xiao8 xác nhận trên Weibo và anh cũng bày tỏ sự hài lòng khi giấc mơ của mình đã thành sự thật.

Dota 2: xiao8 tạm ngưng thi đấu chuyên nghiệp 1

Dù là không muốn, tôi vẫn phải quyết định tạm rời sàn đấu. Tôi đã rất may mắn khi hoàn thành giấc mơ của mình. Cảm ơn tất cả đồng đội và đối thủ đã lớn lên cùng tôi và cảm ơn các fan đã luôn ủng hộ cho tôi. Cuộc đời tôi trở nên thú vị hơn rất nhiều nhờ có các bạn”.

NewBee là đội tuyển được thành lập chỉ 4 tháng trước thềm The International 4 với khởi đầu khá bấp bênh nhưng họ đã tỏa sáng đúng lúc để giành quyền tham gia The International 4. Họ từng vô địch giải MarsTV Dota 2 League và đứng hạng ba tại WPC-ACE #2. Sau một vài cú vấp nhỏ trong vòng bảng The International 4, NewBee đã có được sự ăn ý cần thiết để hoàn toàn vượt lên các đội tuyển khác trong vòng chung kết và chiến thắng đội tuyển đồng hương Vici Gaming tại trận chung kết tổng.

Dù việc rời khỏi thi đấu chuyên nghiệp chỉ là tạm thời, nhưng chưa có thông tin gì về ngày trở lại của xiao8 hay việc anh ấy sẽ trở lại trong vai trò nào. Hiện tại NewBee chỉ còn lại bốn thành viên và có thể đã bắt tay vào tìm kiếm người thay thế cho xiao8.

Lược dịch từ gosugamers.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: