Dragon Nest (NA) ra mắt phiên bản chính thức

Sau đợt thử nghiệm open beta rất thành công vào tháng Bảy vừa qua, Nexon America đã công bố thời gian ra mắt phiên bản chính thức của Dragon Nest phiên bản Bắc Mỹ. Theo đó, phiên bản chính thức của trò chơi này sẽ được cập nhật vào thứ Tư ngày 28/09/2011. Bản cập nhật mới sẽ bổ sung một thành phố mới, các hầm ngục mới và nâng giới hạn cấp độ nhân vật.

Dragon Nest (NA) ra mắt phiên bản chính thức 1

Theo thông báo từ nhà phát hành Nexon, sẽ có 500 nhiệm vụ mới được cập nhật trong phiên bản này. Đồng thời, giới hạn cấp độ nhân vật được nâng lên cấp 32. Mỗi nhân vật sẽ được bổ sung thêm 6 – 8 kỹ năng mới. Tất nhiên, sức mạnh của các kỹ năng này sẽ hơn hẳn các kỹ năng trước đây.

Dragon Nest (NA) ra mắt phiên bản chính thức 2

Thế giới Dragon Nest sẽ được mở rộng hơn với thành phố mới mang tên Saint’s Haven. Với các nhiệm vụ chủ tuyến và nhiệm vụ hàng ngày được bổ sung, người chơi có thể hoàn thành để nhận các phần thưởng chất lượng hơn. Hệ thống hầm ngục cũng được bổ sung thêm 10 hầm ngục mới. Với những người “nghiện” thành tích thì 250 danh hiệu mới từ các hầm ngục và nhiệm vụ mới là những cập nhật không thể bỏ qua.

Ảnh: Nexon

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: