Dragon Nest ra mắt tại châu Âu vào cuối tháng Hai

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, trò chơi trực tuyến Dragon Nest do hãng Eyedentity Games (Hàn Quốc) phát triển đã có mặt tại khu vực châu Âu. Bản quyền phát hành Dragon Nest tại châu Âu do hãng eFusion MMOG GmbH sở hữu. Dự kiến, phiên bản châu Âu của Dragon Nest sẽ tiến hành thử nghiệm Closed Beta vào ngày 27/02/2013.

Dragon Nest ra mắt tại châu Âu vào cuối tháng Hai 1

Theo kế hoạch ban đầu, Dragon Nest sẽ được eFusion trình làng vào cuối năm ngoái nhưng lịch trình ra mắt game đã được dời lại sang tháng tới. Ông Michael Lim, Giám đốc điều hành eFusion cho biết: “Cuối tháng 12/2012, chúng tôi đã phải ra một quyết định hết sức khó khăn là dời ngày ra mắt Dragon Nest tại châu Âu. Điều này đã gây thất vọng đối với nhiều game thủ vì họ đã phải chờ đợi nhiều tháng trời. Việc trì hoãn ngày ra mắt game là chúng tôi muốn tối ưu hóa chất lượng của trò chơi trong phiên bản bản địa hóa lần này. Chính vì vậy, chúng tôi cần thêm thời gian để hoàn tất quá trình này”.

Dragon Nest ra mắt tại châu Âu vào cuối tháng Hai 2

Dự kiến, Dragon Nest sẽ tiến hành thử nghiệm Closed Beta trong vòng một tuần với một số lượng lớn game thủ tham gia thử nghiệm. Đại diện eFusion cho biết, hãng muốn kiểm tra sự ổn định của các máy chủ cũng như sự hài lòng của người chơi về các nội dung bản địa hóa trong game. Phiên bản thương mại hóa của Dragon Nest sẽ được trình làng vào tháng Ba, sau khi kết thúc đợt thử nghiệm Closed Beta. Hãng eFusion cũng cho biết sẽ tổ chức một buổi ra mắt hoành tráng nhân dịp Dragon Nest tiến hành thương mại hóa tại châu Âu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: