Dragon Nest ra mắt vào quý 1 năm 2016

Vào sáng ngày 07/12/2015 vừa qua, hai công ty Cherry Credits (Singapore) và VGG Entertainment (Việt Nam) đã ra thông báo chính thức về việc kí kết hợp tác phát hành trò chơi trực tuyến Dragon Nest tại Việt Nam. Dự kiến, Dragon Nest sẽ được ra mắt vào quý 1 năm 2016 với trang chủ chính thức tại địa chỉ dn.choi.vn.

Được phát triển bởi Eyedentity Games (Hàn Quốc), Dragon Nest có đồ họa 3D kèm phong cách chiến đấu nhập vai hành động, đã gặt hái được rất nhiều thành công thế giới. Thế giới kỳ ảo của Dragon Nest với hệ thống boss và hang động, ải chiến đấu kết hợp cùng hệ thống chiến đấu non-target mang lại các trải nghiệm đa phong cách cho người chơi.

Dragon Nest ra mắt vào quý 1 năm 2016 1

Phiên bản Dragon Nest tại Việt Nam sẽ được bản địa hóa và đồng nhất nội dung với phiên bản Đông Nam Á (SEA), bao gồm 8 lớp nhân vật cơ bản, các hệ thống hang động, ải chiến đấu, cùng với đó là các sự kiện ingame và tính năng cập nhật mới. Người chơi Việt Nam có thể dùng tài khoản Cherry Credits hoặc tài khoản VGG để tham gia toàn bộ các máy chủ (máy chủ Việt Nam cũng như các máy chủ khác tại Đông Nam Á). Hệ thống thanh toán sử dụng đồng tiền thống nhất Cherry Credits, với sự ưu đãi thanh toán và tiện lợi nhờ cổng thanh toán của VGG.

Giá trị hợp đồng hợp tác giữa Cherry Credits và VGG không được tiết lộ, tuy nhiên đại diện của hai bên cho biết: “Đây là lần đầu tại Việt Nam, game thủ được trải nghiệm một MMORPG chất lượng AAA theo quy chuẩn quốc tế, với sự vận hành và kinh nghiệm phát hành toàn cầu của Cherry Credits, cùng sự am hiểu bản địa của VGG Entertainment. Bên cạnh đó, người chơi Việt Nam sẽ giảm bớt lo ngại về các vấn đề đường truyền, giật lag khi máy chủ đặt tại Việt Nam, nhất là với các tựa game thiên về kĩ năng như Dragon Nest. Trong tương lai gần, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho người chơi Việt Nam nhiều tựa game chất lượng hơn nữa”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: