Dragonica công bố vương miện công chúa Kiếm Rồng

Theo các thông tin mới nhất từ trang chủ Dragonica phiên bản Việt, cuộc thi “Công chúa Kiếm Rồng 2011” dành cho các game thủ nữ của trò chơi này đã chính thức kết thúc. Và chiếc vương miện của công chúa Kiếm Rồng 2011 đã được trao cho game thủ Eny93 đến từ máy chủ Lavalon.

Dragonica công bố vương miện công chúa Kiếm Rồng 1

Vương miện công chúa Kiếm Rồng thuộc về Eny93

Với đôi mắt biết cười duyên dáng, nét thanh tú pha lẫn một chút tinh nghịch trên khuôn mặt và khả năng giao tiếp thân thiện, Eny93 (tên thật là Đỗ Thị Hoàng Yến) đã giành được cảm tình của Ban giám khảo của cuộc thi để giành lấy vương miện Công chúa Kiếm Rồng 2011.

Ngoài ngôi vị quán quân, cuộc thi này cũng đã chọn ra được các gương mặt xuất sắc cho các danh hiệu Công chúa tài năng, Công chúa khả ái, Công chúa năng động và Công chúa thân thiện.

Dragonica công bố vương miện công chúa Kiếm Rồng 2

Công chúa khả ái và công chúa tài năng của Kiếm Rồng

Danh hiệu Công chúa tài năng thuộc về game thủ jillkute đến từ máy chủ Alvida. 4ng3ll đến từ máy chủ Farrell giành được danh hiệu Công chúa khả ái. JendaTran, RyVPL và MickeyQ cùng giành được danh hiệu Công chúa năng động. Danh hiệu Công chúa thân thiện được các game thủ ưu ái dành cho LazyMeo và ChickyTran.

Phần thưởng cho các công chúa Kiếm Rồng đã được công bố trên trang chủ chính thức của trò chơi. Các game thủ đoạt giải cần nhanh chóng liên hệ với Ban tổ chức cuộc thi trước ngày 16/10/2011 để cung cấp thông tin cá nhân và nhận các phần thưởng dành cho mình.

Thông tin chi tiết về các thí sinh đoạt giải và giải thưởng của cuộc thi, các bạn có thể xem thêm tại kiemrong.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: