Khám phá Dragonica qua các cung hoàng đạo

Với phiên bản Galaxy mới trình làng, các chiến binh Dragonica không những được tham gia phụ bản mới mà còn được khám phá bản thân qua các chòm sao kỳ bí. Bốn nguyên tố phân chia 12 cung hoàng đạo thành các nhóm có cá tính và đặc điểm riêng phù hợp với các lớp nhân vật khác nhau. Hãy cùng xem nhóm nguyên tố của bạn phù hợp nhất với lớp nhân vật này của Dragonica nhé!

Nhóm nguyên tố lửa

Ngay từ cái tên của nhóm này đã có thể thấy độ “kiêu hùng” của Bạch Dương, Nhân Mã và Sư Tử. Đây là các chòm sao hội tụ nhiều tính cách mạnh mẽ nhất trong số 12 chòm sao. Gan dạ, ưa mạo hiểm, có tính chiến đấu cao và linh hoạt trong mọi tình huống là những tính từ có thể miêu tả nhóm này.

Khám phá Dragonica qua các cung hoàng đạo 1
Khám phá Dragonica qua các cung hoàng đạo 2

Chiến binh và Võ sĩ là hai lớp nhân vật phù hợp nhất với nhóm nguyên tố lửa. Nếu Chiến binh với hình ảnh các anh hùng đao kiếm không ngại hiểm nguy và luôn giữ vững phong độ thì Võ sĩ tài năng, tự tin sẽ mang đến cho những cư dân “máu lửa” nhất đất Rồng trải nghiệm vô cùng khó quên. Trong mọi trận chiến, không gì có thể khiến họ chùn bước được.

Nhóm nguyên tố nước

Đó là nhóm dành cho Song Ngư, Cự Giải và Thần Nông. Với tính cách giàu tình cảm, dễ xúc động nhưng lại thích che dấu cảm xúc của mình, ba chòm sao này có thể miêu tả bằng từ “nhạy cảm”. Và chính sự nhạy cảm đó là một phần bí quyết chiến thắng của họ.

Khám phá Dragonica qua các cung hoàng đạo 3

Lớp nhân vật hoàn hảo nhất cho nhóm nguyên tố này là Hóa sư, biểu tượng của người giám hộ thiên nhiên và triệu tập linh hồn của muông thú. Đây cũng là cao thủ trong chiến đấu tầm xa và khả năng triệu tập linh thú khi chiến đấu.

Nhóm nguyên tố đất

Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu là ba đại diện của nhóm nguyên tố này. Họ nổi tiếng là những chòm sao theo chủ nghĩa ôn hòa, thực tế và nhẫn nại.

Khám phá Dragonica qua các cung hoàng đạo 4

Lớp nhân vật phù hợp nhất với nhóm này là Thuật gia. Trở thành Thuật gia sẽ giúp những cư dân nhóm đất phát huy được sự thông thái và tính kiên nhẫn trong trải nghiệm những phép thuật và bùa pháp cổ xưa. Trên chiến trường, Thuật gia cũng luôn là những người có tâm lý vững vàng nhất.

Nhóm nguyên tố khí

Cung thủ và Lãng tử được dường như được tạo ra dành riêng cho nhóm nguyên tố khí. Hai lớp nhân vật này đều mang tâm hồn phóng khoáng và khát khao tự do sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho Bảo Bình, Thiên Bình hay Song Tử.

Khám phá Dragonica qua các cung hoàng đạo 5

Những anh chàng hay cô nàng Lãng tử cô đơn mang tâm hồ bay bổng, phiêu lưu nhưng lại thường rất “liều mạng” trong chiến đấu. Đối với cung thủ, chiến thuật “hit & run” danh tiếng luôn được sử dụng một cách nhanh nhẹn và thuần thục.

Các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về Dragonica tại website dr.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: