Thu Hằng đăng quang Dragonica Summer Face 2012

Với đôi mắt biết cười, mái tóc tém xinh xắn, nữ tính, nữ game thủ Huỳnh Thị Thu Hằng đã chinh phục được Ban giám khảo và các game thủ khó tính để giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi Dragonica Summer Face 2012 do nhà phát hành FPT Online tổ chức.

Huỳnh Thị Thu Hằng, với nhân vật mymisama tại máy chủ Rìu Em, sẽ nhận phần quà trị giá 5.000.000 đồng từ nhà phát hành FPT Online. Hình ảnh của nữ game thủ này sẽ gắn liền với Dragonica trong các sự kiện cộng đồng và được FPT Online sử dụng làm hình ảnh quảng cáo cho Dragonica tại Việt Nam. Ngoài ra, Thu Hằng còn còn là khách mời tham gia các buổi họp mặt của sản phẩm, các hoạt động từ thiện… của Dragonica trong thời gian sắp tới.

Thu Hằng đăng quang Dragonica Summer Face 2012 1

Ngoài ra, cùng với bốn thí sinh khác, Thu Hằng còn giành giải thưởng cho các thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất sau vòng bình chọn thứ hai của cuộc thi Dragonica Summer Face 2012. Mỗi giải sẽ nhận được phần thưởng 1.000.000 đồng.

Đại diện nhà phát hành FPT Online cũng cho biết, nhà phát hành này đã trao một số giải thưởng khác dành cho các game thủ đoạt giải trong cuộc thi Dragonica Summer Face 2012 vừa qua. Cụ thể, game thủ Phạm Trung Kiên nhận giải “Gương mặt năng động” trị giá 2 triệu đồng. Giải “Gương mặt ấn tượng” trị giá 3 triệu đồng thuộc về “chân dài” Trần Thanh Thanh với nhân vật ThanhXinh tại máy chủ Rìu Anh.

Cuộc thi Dragonica Summer Face 2012 đã khép lại với những gương mặt nam thanh nữ thú thật đáng yêu của cộng đồng Dragonica. Chậm nhất đến ngày 10/10/2012, FPT Online sẽ hoàn tất việc trao quà đến các game thủ đã tham gia dự đoán và cá nhân đoạt giải.

Mời các bạn cùng nghía qua những gương mặt nổi bật của Dragonica Summer Face 2012 nhé.

Thu Hằng đăng quang Dragonica Summer Face 2012 2

Giải “Gương mặt năng động”


Thu Hằng đăng quang Dragonica Summer Face 2012 3

Giải “Gương mặt ấn tượng”


Thu Hằng đăng quang Dragonica Summer Face 2012 4
Thu Hằng đăng quang Dragonica Summer Face 2012 5
Thu Hằng đăng quang Dragonica Summer Face 2012 6

Giải nhất chung cuộc của Dragonica Summer Face 2012

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: