Dragonica Online cập nhật phiên bản mới Galaxy

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành FPT Online vừa trình làng phiên bản mới của trò chơi trực tuyến Dragonica Online mang tên Galaxy vào lúc 13h30 sáng ngày 12/08/2013 vừa qua. Đồng hành cùng phiên bản mới Galaxy là máy chủ Zodiac cũng được trình làng trong ngày 12/08/2013.

Hầm ngục Hoàng Đạo

Hầm ngục Hoàng Đạo là một trong những nội dung đặc sắc nhất của phiên bản Galaxy mới trình làng. Sự hiện diện của những quái vật dũng mãnh trong thần thoại Hy Lạp tại hầm ngục này sẽ là một trải nghiệm đầy tính thách thức với người chơi.

Dragonica Online cập nhật phiên bản mới Galaxy 1

Hầm ngục Hoàng Đạo sẽ mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần theo thứ tự Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Phi Thiên Mã và Nhân Mã. Chứng minh bản lĩnh ở mỗi hầm ngục sẽ giúp các game thủ đoạt được vé tham gia vào hầm ngục ngày kế tiếp. Đối với những ai không muốn phải chờ đợi, vé vào cung Hoàng Đạo sẽ là “giấy thông hành” giúp các chiến binh tự do ra vào hầm ngục.

Thẻ đục lỗ Hoàng Đạo

Thẻ đục lỗ Hoàng Đạo là loại thẻ giúp game thủ mở rộng giới hạn của một số kỹ năng. Ví dụ như hiện tại cấp độ cao nhất của Búa tạ là cấp 5, nhưng nếu game thủ dùng thẻ đục lỗ Hoàng Đạo có thể nâng lên cấp độ tối đa là cấp 10.

Dragonica Online cập nhật phiên bản mới Galaxy 2

Để sở hữu loại thẻ này, game thủ tham gia hầm ngục Hoàng Đạo sẽ phải sưu tập các mảnh vỡ và các loại thẻ cấp thấp để kết hợp tạo thành thẻ cấp cao hơn. Cấp độ thẻ càng cao sẽ đòi hỏi nguyên liệu khó hơn, các chiến binh phải chinh phục đủ các hầm ngục mới có thể nhận được.

Dragonica Online cập nhật phiên bản mới Galaxy 3

Khi đã có trong tay đủ các nguyên liệu, bước tiếp theo là tới chỗ Crete, nữ thần xinh đẹp ở lối vào hầm ngục để kết hợp các vật dụng.

Các bạn game thủ quan tâm tới phiên bản mới của Dragonica Online có thể tìm hiểu thêm tại website dr.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: