Dynasty Warriors Online chuẩn bị tiến hành thử nghiệm

Dynasty Warriors Online là tựa game MMORPG thể loại chặt chém (hack’n slash) mang bối cảnh Tam quốc do công ty Techmo Koei Games (Nhật Bản) phát triển. Phiên bản online của trò chơi là phiên bản kế tiếp của dòng game Dynasty Warriors đã từng nổi đình, nổi đám trong thời gian vừa qua với nhiều hệ máy khác nhau như PS2, PS3, Xbox 360, …

Theo thông tin mà Aeria Games mới công bố thì Dynasty Warriors Online đã sẵn sàng ra mắt các game thủ Bắc Mỹ và châu Âu. Một thông tin cũng vô cùng sốt dẻo mới được Aeria Games công bố là trò chơi sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi (F2P). Hiện tại, Aeria Games cũng đã công bố trang chủ chính thức của Dynasty Warriors Online tại địa chỉ: dynastywarriors.aeriagames.com.

Dynasty Warriors Online chuẩn bị tiến hành thử nghiệm 1

Tham gia vào Dynasty Warriors Online, người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới Tam quốc đầy khói lửa và nhập vai vào các anh hùng, hào kiệt thời Tam quốc như: Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền, Chu Du, Gia Cát Lượng ,…. Trò chơi cung cấp 4 chế độ khác nhau là: đánh quái (PvE), chiến tranh lãnh thổ (territorial warfare), đối kháng người với người (PvP) và các trận đánh dựa theo cốt truyện lịch sử (story-based battles). Khi chiến đấu, người chơi có thể lựa chọn chế độ 4 vs 4 hoặc 12 vs 12 để thể hiện khả năng của mình.

Dynasty Warriors Online chuẩn bị tiến hành thử nghiệm 2

Theo các game thủ đã từng chơi qua Dynasty Warriors Online thì đồ họa của Dynasty Warriors Online thuộc loại “khủng” nhất trong dòng Dynasty Warriors (trừ Dynasty Warriors 6). Dù đồ họa của trò chơi rất đẹp nhưng cấu hình yêu cầu lại khá nhẹ (Windows 2000/XP, Pentium 2.4GHz, 512MB RAM và đường truyền Internet 1MB). Điểm nhấn của trò chơi chính là các hiệu ứng khi game thủ tham gia vào chiến trận. Về mặt âm thanh thì Dynasty Warriors Online vẫn làm các fan hâm mộ phải ngất ngây với những bản rock đầy mạnh mẽ.

Dynasty Warriors Online chuẩn bị tiến hành thử nghiệm 3

Theo các thông tin trên trang chủ của trò chơi thì Aeria Games đã cho phép người chơi đăng ký tài khoản để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm sắp tới. Tuy nhiên thời gian tiến hành thử nghiệm vẫn chưa được công bố cụ thể.

Các thông tin tiếp theo về đợt thử nghiệm của Dynasty Warriors Online sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật thường xuyên trên trang chủ. Các bạn game thủ quan tâm nhớ chú ý đón xem và theo dõi thường xuyên nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: