Eden Eternal có tên Việt hóa là Truyền Thuyết Thánh Vực

Như GameLandVN đã từng chia sẻ vào ngày hôm qua, Eden Eternal là tựa game cài đặt mới nhất sẽ cập bến Việt Nam trong thời gian sắp tới. Với một bối cảnh mới lạ cùng phong cách đồ họa theo kiểu hoạt hình dễ thương, Eden Eternal hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các game thủ Việt Nam vốn đã quá chán ngán với hàng loạt webgame ra mắt liên tục trong thời gian vừa qua. Và theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN vừa nhận được, Eden Eternal sẽ có tên Việt hóa chính thức là Truyền Thuyết Thánh Vực. Trang giới thiệu của game đã được ra mắt tại địa chỉ thanhvuc.com.

Eden Eternal có tên Việt hóa là Truyền Thuyết Thánh Vực 1

Quay trở lại với Eden Eternal, đây là một tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi do công ty X-Legend Entertainment (Đài Loan) phát triển và phiên bản tiếng Anh hiện đang được Aeria Games phát hành tại khu vực Bắc Mỹ. Về mặt đồ họa, game có hệ thống tạo hình nhân vật theo phong cách hoạt hình khá dễ thương tương tự như Ragnarok Online hay Flyff. Người chơi có thể dùng các phím WASD để di chuyển và phím Space để nhảy.

Eden Eternal có tổng cộng năm chủng tộc chính là Human, Zumi, Anuran, Ursun và Halfkin. Game có 5 nhánh nghề nghiệp khác nhau, với mỗi nhánh người chơi có thể lựa chọn 3 – 4 lớp nhân vật nữa. Chẳng hạn, nếu bạn yêu thích tấn công cận chiến thì bạn có thể lựa chọn các lớp nhân vật như Thief, Martial Artist, Blade Dancer hay Blade Dancer. Nếu bạn yêu thích phép thuật thì có thể lựa chọn Magician, Illusionist hay Warlock. Còn nếu bạn không thích chiến đấu mà muốn đứng sau hỗ trợ đồng đội thì nên chọn Cleric, Bard, Shaman hoặc Sage.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: