Evil Geniuses thành lập đội tuyển Overwatch

Theo các thông tin mới cập nhật, câu lạc bộ thể thao điện tử Evil Geniuses vừa công bố chiêu mộ các thành viên của đội East Wind để thành lập đội tuyển Overwatch mang thương hiệu Evil Geniuses. Trước khi gia nhập Evil Geniuses, các thành viên của East Wind có thành tích khá tốt trong các giải đấu online. Có thể kể đến như 4 lần vô địch Athena Cup Open League hay chức vô địch Rivalcade Weekly #6 khu vực Bắc Mỹ.

Động thái thành lập đội tuyển Overwatch của Evil Geniuses cho thấy sức hấp dẫn của trò chơi này cũng như giải đấu Overwatch League sắp diễn ra. Là một trong những câu lạc bộ thể thao điện tử lâu đời nhất Bắc Mỹ, Evil Geniuses hiện đang sở hữu rất đội tuyển thi đấu ở nhiều nội dung khác nhau, từ Dota 2, Halo, Call of Duty, Overwatch cho đến Smash và Fighting Games (thi đấu các trò chơi thuộc thể loại đối kháng).

Trước khi thành lập đội tuyển Overwatch, Evil Geniuses đã từng đạt được khá nhiều thành công ở thể loại FPS (Counter Strike 1.6, Team Fortress 2) và StarCraft 2. Ở thời điểm hiện tại, Dota 2 có lẽ là đội tuyển thành công của Evil Geniuses với rất nhiều danh hiệu ở các giải đấu lớn cùng các tài năng đẳng cấp thế giới.

Đội tuyển Overwatch Evil Geniuses đã có một khởi đầu không thể tuyệt vời hơn với chức vô địch Athena Cup Open League #6. Tuy vậy, đây chỉ là giải đấu nghiệp dư và không có sự tham dự của các đội tuyển chuyên nghiệp ở Bắc Mỹ. Evil Geniuses sẽ còn phải cố gắng rất nhiều để đạt tới đẳng cấp của các đội tuyển Overwatch hàng đầu trong khu vực như Team EnVyUs.

Đội hình thi đấu của Evil Geniuses:

Justin “Kayuun” Ha (DPS)
Corey “Corey” Nigra (DPS)
Lucas “Peebimitsu” Nettesheim (Flex)
Anthony “Goliath” Pietro (Support)
Elijah “Elkiea” Gallagher (Support)
Carlo “Dcop” Delsol (Trial Tank)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: