FGame phát hành webgame Kiếm Điệp tại Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, FGame vừa trình làng trang giới thiệu hé lộ về sản phẩm mới sắp ra mắt của hãng này mang tên Kiếm Điệp tại địa chỉ kiemdiep.vn. Được biết, Kiếm Điệp là tựa game đầu tiên đánh dấu bước ngoặt của FGame khi chuyển từ lĩnh vực sản xuất game sang lĩnh vực phát hành.

Theo các thông tin được FGame giới thiệu, Kiếm Điệp là trò chơi nhập vai trực tuyến mang chủ đề kiếm hiệp pha trộn với tiên hiệp thông qua hệ thống pháp bảo phi hành và thú đồng hành lạ mắt. Tham gia vào Kiếm Điệp, người chơi sẽ được lựa chọn một trong năm môn phái là Đường Môn, Võ Đang, Cái Bang, Nga Mi và Thiếu Lâm. Cốt truyện của Kiếm Điệp xoay quanh những mâu thuẫn tranh đấu trên giang hồ và bí mật về sự sụp đổ của võ lâm ngũ phái.

FGame phát hành webgame Kiếm Điệp tại Việt Nam 1

Trang chủ chính thức của Kiếm Điệp sẽ được ra mắt vào ngày 24/02/2014 tới đây. Thời gian ra mắt của webgame này được FGame ấn định vào ngày 26/02/2014.

Trong thời gian này, người chơi có thể chơi trò chơi Thần Điêu Flappy trên trang giới thiệu Kiếm Điệp để nhận giftcode. Ngoài ra, FGame còn đưa ra quy định về giờ vàng, người chơi nào chơi trong thời điểm giờ vàng sẽ có cơ hội nhận được các thẻ cào điện thoại với nhiều mệnh giá khác nhau.

Các bạn quan tâm tới Kiếm Điệp có thể tìm hiểu thêm tại website kiemdiep.vn và fanpage facebook.com/kiemdiep.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: