Firefall ấn định được ngày ra mắt phiên bản OBT

Theo các thông báo mới nhất từ Red 5 Studios, trò chơi trực tuyến Firefall do hãng này phát triển sẽ bước vào giai đoạn Open Beta vào ngày 09/07/2013 tới đây. Đồng thời với việc ấn định ngày ra mắt phiên bản Open Beta, Red 5 Studios cũng đã công bố đợt thử nghiệm cuối cùng của Firefall sẽ diễn ra trong tuần tới.

Ông James Macauley, Phó Chủ tịch phụ trách mảng phát triển của Red 5 Studios cho hay: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về giai đoạn mà chúng tôi cho là quan trọng nhất đối với sự phát triển của Firefall. Đối với chúng tôi, Open Beta không phải là một giai đoạn tiếp thị thử nghiệm (marketing beta) mà đây là cơ hội để nhiều người có thể tham gia vào cộng đồng Firefall. Chúng tôi rất mong sẽ có nhiều game thủ cùng tham gia vào phát triển cộng đồng Firefall và cùng nhau xây dựng một trò chơi tuyệt vời”.

Mới đây, Red 5 Studios cũng đã gửi thư thông báo về giai đoạn Open Beta cho các game thủ đăng ký nhận các bản tin về Firefall. Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này có thể tìm hiểu thêm tại website firefallthegame.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: