Red 5 Studios ấn định ngày Open Beta của Firefall

Theo các thông báo mới nhất từ Red 5 Studios, hãng này đã ấn định ngày Open Beta của trò chơi trực tuyến Firefall vào ngày 09/07/2013 tới đây. Hiện tại, Red 5 Studios đang chuẩn bị cho giai đoạn thử nghiệm Closed Beta cuối cùng và công bố những câu hỏi thường gặp về giai đoạn Open Beta để người chơi mới hiểu biết rõ hơn về Firefall cũng như phiên bản chính thức.

Red 5 Studios ấn định ngày Open Beta của Firefall 1

James Macauley, Phó Chủ tịch mảng phát triển của Red 5 Studios chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi chúng tôi đã đến gần hơn giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình phát triển Firefall là Open Beta. Đối với chúng tôi, Open Beta không phải là cơ hội để tiếp thị về thử nghiệm game mà đây là cơ hội để game có nhiều người chơi mới và phát triển theo định hướng cộng đồng mà chúng tôi mong muốn. Chúng tôi mong muốn có nhiều game thủ tham gia vào phát triển cộng đồng và xây dựng trò chơi”.

Cũng theo các thông tin mà GameLandVN được biết, Red 5 Studios đang chuẩn bị cho giai đoạn thử nghiệm cuối cùng của Firefall với nhiều nội dung quan trọng để tiến gần hơn tới phiên bản Open Beta. Hiện tại các bạn có thể đăng ký tham gia thử nghiệm tại đây. Tuy nhiên đăng ký xong là một chuyện, còn muốn tham gia thử nghiệm game lại là chuyện khác. Cụ thể, các bạn cần phải có mã kích hoạt mới có thể vi vu khám phá Firefall được. Mã kích hoạt có thể được phát ngẫu nhiên thông qua email đăng ký của người chơi hoặc thông qua các sự kiện do Red 5 Studios tổ chức. Do vậy, các bạn nên chú ý theo dõi thường xuyên trang chủ, diễn đàn và fanpage của trò chơi này để cập nhật các thông tin mới nhất.

Red 5 Studios ấn định ngày Open Beta của Firefall 2
Red 5 Studios ấn định ngày Open Beta của Firefall 3

Red 5 Studios ấn định ngày Open Beta của Firefall 4
Red 5 Studios ấn định ngày Open Beta của Firefall 5

Red 5 Studios ấn định ngày Open Beta của Firefall 6
Red 5 Studios ấn định ngày Open Beta của Firefall 7

Red 5 Studios ấn định ngày Open Beta của Firefall 8

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: