Gigantic ra mắt chính thức vào ngày 20/07

Theo các thông tin mà Motiga và Perfect World Entertainment mới công bố, phiên bản chính thức của game online Gigantic sẽ được trình làng vào ngày 20/07/2017 tới đây. Khác với các đợt thử nghiệm đầu tiên chỉ hỗ trợ Windows 10, phiên bản chính thức của Gigantic sẽ hỗ trợ cả Windows 7 và Windows 8, hai phiên bản Windows rất phổ biến hiện nay.

Bên cạnh đó, Gigantic cũng sẽ được đưa lên Steam nhằm mở rộng cộng đồng người dùng thay vì chỉ phát hành trên nền tảng Arc của Perfect World Entertainment.

Hiện tại, Gigantic đang ở trong giai đoạn Open Beta. Bản cập nhật tháng Sáu vừa ra mắt của game online này đã bổ sung và cập nhật rất nhiều tính năng mới, từ nâng cấp giao diện, cập nhật tính năng Đấu với Máy (Bot), bổ sung tính năng voice chat cho đến cập nhật tướng mới, cân bằng tướng và các bản đồ hiện có.

Gigantic ra mắt chính thức vào ngày 20/07 - Ảnh 1

Dành cho các bạn chưa biết: Gigantic là game online thuộc thể loại MOBA được phát triển bởi Motiga, công ty được thành lập bởi ông Chris Chung, cựu CEO của NCsoft West. Về mặt cơ bản, lối chơi của Gigantic chịu nhiều ảnh hưởng từ Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2, tuy vậy game online này vẫn có những nét rất riêng.

Gigantic ra mắt chính thức vào ngày 20/07 - Ảnh 2

Điểm nhấn đầu tiên của Gigantic chính là nền tảng đồ họa theo phong cách hoạt hình rất tươi sáng và rực rỡ. Tiếp đó, mục tiêu tranh đoạt của người chơi trong mỗi trận đấu là vệ thần thay vì là nhà chính của đối phương. Thêm nữa, các vệ thần sẽ di chuyển và chiến đấu cùng với người chơi chứ không cố định ở một chỗ.

Gigantic ra mắt chính thức vào ngày 20/07 - Ảnh 3

Các bạn quan tâm tới Gigantic có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn trên trang chủ chính thức của game online này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: