Fragoria lên kế hoạch “tái chiếm” thị trường Bắc Mỹ

Theo các thông tin được công bố trước đây, webgame Fragoria sẽ được phát hành tại thị trường Bắc Mỹ thông qua nhà phát hành Aeria Games. Phiên bản thử nghiệm của Fragoria đã được Aeria Games khởi động hồi tháng 1/2010. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì đó khiến cho Aeria Games ngừng phát hành Fragoria và quyền phát hành của webgame này đã chuyển sang cho Wicked Interactive Ltd và Suba Games LLC. Hiện tại, Fragoria đã ra mắt trang chủ trên cổng Suba Games và chuẩn bị cho kế hoạch “tái chiếm” tại trường Bắc Mỹ.

Fragoria lên kế hoạch “tái chiếm” thị trường Bắc Mỹ 1

Fragoria có bối cảnh là châu Âu thời cổ đại, người chơi sẽ tham gia vào một thế giới ma thuật kỳ bí chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám. Với công nghệ tiên tiến của mình, Akella đã mang lại một game MMORPG hoàn hảo trên nền web với các tính năng nổi bật như: hệ thống đồ họa, di chuyển nhân vật, hệ thống chiến đấu và kỹ năng, …

Fragoria lên kế hoạch “tái chiếm” thị trường Bắc Mỹ 2

Fragoria cũng được đánh giá là một trong những webgame thành công nhất tại thị trường Nga và Đức trong năm 2009. Theo kế hoạch ban đầu của nhà phát triển thì Fragoria sẽ có mặt tại các điểm nóng về game online như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao và Việt Nam vào quý 2/2009. Tuy nhiên, khi năm 2010 đã gần kết thúc rồi những Fragoria vẫn đang chật vật tại Bắc Mỹ và mới chỉ hoàn thành một nửa chặng đường của mình. Việc Fragoria đặt chân tới Việt Nam vẫn còn mơ hồ và chưa có gì đảm bảo điều đó cả.

Ảnh: Suba Games

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: