Free Style 2 về Việt Nam với tên Vua Bóng Rổ

Như các thông tin mà GameLandVN đã đăng tải lần trước, trò chơi trực tuyến Free Style 2 đã được VTC Game mang về Việt Nam. Sáng nay, trang giới thiệu của trò chơi này đã xuất hiện tại địa chỉ bongro.go.vn. Theo các thông tin từ trang giới thiệu này có thể xác định Free Style 2 sẽ lấy tên Vua Bóng Rổ khi phát hành tại Việt Nam.

Free Style 2 về Việt Nam với tên Vua Bóng Rổ 1

Việc VTC Game phát hành Vua Bóng Rổ tại Việt Nam cũng không có gì quá ngạc nhiên. Bởi hiện tại VTC Game vẫn đang là “ông trùm” tại Việt Nam ở mảng casual game. Mặc dù có một số đối thủ cạnh tranh mất không ít thị phần nhưng với Audition, Đột Kích và FIFA Online 2 thì VTC Game vẫn là một cái tên phải nhắc đến khi nói đến game casual tại Việt Nam. Tuy VTC Game đang dẫn đầu ở mảng game casual nhưng khó có thể biết trước Vua Bóng Rổ sẽ thành công hay thất bại bởi những tựa game casual mới của VTC Game mới ra mắt trong vòng vài năm trở lại đây đều không có kết cục “tốt đẹp”.

Hiện tại, trên trang giới thiệu của Vua Bóng Rổ, VTC Game đang tổ chức minigame với nhiều giải thưởng khá hấp dẫn. Thông tin chi tiết các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: