Funn1k chuyển sang thi đấu cho Team Spirit

Cách đây vài giờ, đội tuyển Dota 2 Team Spirit đã thông báo có sự bổ sung nhân sự với sự gia nhập của tuyển thủ người Ukraina Gleb “Funn1k” Lipatnikov. Đây là thay đổi mới nhất về mặt nhân sự của Team Spirit sau khi đội tuyển này “đá đít” hai tuyển thủ Roman “Ramzes” Kushnarev và Vasily “AfterLife” Shishkin vì thành tích bết bát tại The Shanghai Major 2016.

Trước đó vài ngày, từng có tin đồn là Funn1k sẽ rời khỏi Team Empire sau khi đội tuyển này tuyên bố sử dụng stand-in (dự bị tạm thời) Andrey “Ghostik” Kadyk để tham gia Dota Pit League Season 4. Tại thời điểm đó, Team Empire đã phủ nhận tin đồn này thông qua xác nhận với biên tập viên của theScore eSports trên Twitter. Tuy nhiên, tin đồn này đã nhanh chóng trở thành sự thật với thông báo chính thức từ phía Team Spirit.

Funn1k chuyển sang thi đấu cho Team Spirit

Ngoài Funn1k, Team Spirit còn có sự gia nhập của Ilya “Illidan” Pivcaev. Tuy nhiên, tuyển thủ này chỉ thi đấu dưới tư cách stand-in thay vì chính thức.

Được biết, đội hình mới của Team Spirit sẽ được thử lửa tại vòng loại giải đấu EPICENTER. Team Spirit là một trong sáu đội tuyển được mời tham dự vòng loại khu vực Châu Âu bên cạnh Natus Vincere, Team Empire, Vega Squadron, London Conspiracy và Power Rangers. Tại tứ kết nhánh thắng của vòng loại EPICENTER khu vực Châu Âu, Team Spirit sẽ gặp London Conspiracy. Các cặp đấu còn lại của vòng loại khu vực Châu Âu lần lượt là Natus Vincere gặp Danish Bears, Power Rangers gặp Team Empire và Vega Squadron gặp Team Spirit.

Đội hình thi đấu của Team Spirit:

  • Bogdan “Iceberg” Vasilenko
  • Gleb “Funn1k” Lipatnikov
  • Artur “Goblak” Kostenko
  • Andrey “ALWAYSWANNAFLY” Bondarenko
  • Ilya “Illidan” Pivcaev

Tham khảo:
Team Spirit принимает в свои ряды Funn1k

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: