Team Empire thử nghiệm đội hình mới tại Dota Pit 4

Theo các thông tin mà câu lạc bộ thể thao điện tử Team Empire mới công bố, đội tuyển Dota 2 của câu lạc bộ này sẽ thử nghiệm đội hình mới tại vòng chung kết giải đấu Dota Pit League Season 4. Cụ thể, đội hình mới của Team Empire sẽ có sự góp mặt của ba thành viên mới là Andrey “Ghostik” Kadyk, Maxim “yoky” Kim và Rostislav “fn” Lozovoi. Ba thành viên này sẽ cùng với Ilya “ALOHADANCE” Korobkin và Alexander “NoFear” Churochkin thi đấu dưới màu áo Team Empire tại Dota Pit League Season 4.

Xác nhận với một biên tập viên của theScore eSports, Team Empire cho biết, Gleb “Funn1k” Lipatnikov vẫn còn thi đấu cho đội tuyển này nhưng không tham dự Dota Pit League Season 4. Lý do của việc này không được công bố. Bên cạnh đó, ba thành viên mới Fn, yoky và ghostik là dự bị tạm thời (standin). Đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển Team Empire sẽ được công bố sau khi kết thúc Dota Pit League Season 4.

160308_gamelandvn_empire01

Được biết, Team Empire sẽ tranh tài tại vòng chung kết Dota Pit League Season 4 với Virtus.pro, OG, Team Secret, Evil Geniuses, Natus Vincere, compLexity Gaming và MVP Phoenix. Vòng chung kết Dota Pit League Season 4 sẽ được tổ chức tại sân vận động Spaladium ở Split, Croatia trong hai ngày (19/03 và 20/03/2016).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: