G2 Esports vô địch ESL Pro League Season 5

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, giải đấu CS:GO (Counter-Strike: Global Offensive) ESL Pro League Season 5 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về G2 Esports. Trong trận chung kết, các chàng trai người Pháp đã dễ dàng đánh bại đối thủ Đan Mạch North với tỉ số 3-1 và trở thành tân vương của ESL Pro League.

ESL Pro League Season 5 có sự góp mặt của 12 đội tuyển CS:GO hàng đầu tại Châu Âu và Bắc Mỹ. Các đội tuyển tham dự ESL Pro League Season 5 sẽ phải trải qua hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết.

G2 Esports nâng cúp vô địch ESL Pro League Season 5.

G2 Esports nâng cúp vô địch ESL Pro League Season 5. Ảnh: HLTV.

Tại vòng bảng, các đội được chia thành hai bảng, mỗi bảng có 6 đội. Vòng bảng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt chọn ba đội đứng đầu vào vòng chung kết. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ được vào thẳng vòng bán kết, bốn đội còn lại sẽ bắt đầu từ vòng tứ kết.

Kết quả vòng bảng ESL Pro League Season 5.

Kết quả vòng bảng ESL Pro League Season 5.

Kết thúc vòng bảng, G2 Esports và North là hai đội đầu tiên có mặt tại bán kết với thành tích đứng đầu bảng. Sau đó, hai đội tuyển này cũng dễ dàng vượt qua vòng bán kết với cùng tỉ số 2-0 để gặp nhau trong trận chung kết.

Kết quả vòng chung kết ESL Pro League Season 5

Kết quả vòng chung kết ESL Pro League Season 5.

G2 Esports vươn lên dẫn trước 2-0 bằng các chiến thắng 16-13 ở Cache và 16-5 ở Cobblestone. North níu kéo hi vọng bằng chiến thắng 16-14 trên bản đồ Overpass nhưng G2 Esports đã “hủy diệt” đối thủ bằng chiến thắng 16-3 tại Inferno. Kết thúc trận chung kết với kết quả chung cuộc 3-1, G2 Esports trở thành nhà vô địch của ESL Pro League Season 5.

Diễn biến trận chung kết:


G2 Esports vs North - Map 1G2 Esports vs North - Map 2G2 Esports vs North - Map 3G2 Esports vs North - Map 4Xếp hạng và phần thưởng:

[table “” not found /]

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: