Sau Taan Online đến lượt PTV nói lời tạm biệt

Theo như các thông tin được các trang tin trong nước đăng tải thì PTV (Priston Tale) sẽ là tựa game thứ 2 của nhà phát hành FPT Online phải nói lời tạm biệt cộng đồng game thủ Việt Nam trong năm 2010 này. Có thể nói sự ra đi của “lão làng” PTV cũng là “hợp lòng dân” vì tựa game này cũng đã không thể thu hút được người chơi trong tình trạng cạnh tranh ngày càng gay gắt ở làng game Việt hiện nay.

Sau Taan Online đến lượt PTV nói lời tạm biệt 1

Theo đó, bắt đầu từ ngày 13/5/2010, hệ thống hỗ trợ All4U sẽ ngưng hoạt động. Đồng thời, việc chuyển bạc vào game cũng không còn hiệu lực. Tuy nhiên, những tài khoản còn bạc trong game có thể thực hiện các giao dịch như bình thường.

Song song với việc ngưng một số dịch vụ trong game, Ban Điều Hành PTV còn giảm giá 80% các vật phẩm trong siêu thị và sẽ cân nhắc để mở thêm nhiều sự kiện, phục vụ các chiến binh trước khi chính thức chia tay.

Sau Taan Online đến lượt PTV nói lời tạm biệt 2

Trang chủ PTV vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về vụ việc này

Mặc dù thông tin PTV chuẩn bị ngừng phát hành tại Việt Nam đã được hầu hết các trang tin game lớn trong nước đăng tải, tuy nhiên trên trang chủ PTV thì lại không có bất cứ một thông tin nào về việc này. Đồng thời, nhà phát hành FPT Online cũng chưa cho biết lý do vì sao mà PTV phải ngưng phát hành. Có lẽ các thông tin này sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Ảnh: PTV

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: