Game thủ Đông Phong được tặng thần khí từ ngày đầu tiên

Theo các thông tin từ nhà phát hành Like.vn cung cấp, webgame Đông Phong do đơn vị này phát hành đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía game thủ trong ngày đầu ra mắt. Theo nhà phát hành này cho biết, game thủ hài lòng với game sau khi trải nghiệm và nhận thấy Đông Phong sở hữu nhiều nét rất riêng dù chủ đề Tam Quốc đã không còn mới mẻ.

Game thủ Đông Phong được tặng thần khí từ ngày đầu tiên 1

Và để hỗ trợ game thủ có điều kiện tốt nhất để nắm bắt và cảm nhận game một cách nhanh chóng, Like.vn đã quyết tặng tặng nâng cấp tất cả các tài khoản tham gia thử nghiệm Closed Beta thành VIP 5. Việc nâng cấp lên VIP 5 sẽ được nhà phát hành Like.vn thực hiện vào lúc 15h00 hàng ngày vào từ thứ Hai đến thứ Bảy trong suốt thời gian thử nghiệm Closed Beta.

Game thủ Đông Phong được tặng thần khí từ ngày đầu tiên 2

Có thể nói đây là bước đi hết sức tâm lý của nhà phát hành này. Với sự hỗ trợ này game thủ đã hào hứng đón nhận và đạt được nhiều thành quả ngoài mong đợi ngay sau lần đầu trải nghiệm Đông Phong.

Game thủ Đông Phong được tặng thần khí từ ngày đầu tiên 3

Với hàng ngàn nguyên bảo được tặng trong ngày đầu Closed Beta, tài khoản VIP 5 đã giúp các nhà cầm quân trong Đông Phong tự tay rèn đúc nên các loại thần khí và trang bị cho các đạo quân của mình. Nắm giữ thần khí trong tay, người chơi có thể cảm nhận rõ sức mạnh của những trang bị này khi ngày càng nhiều đạo quân địch phải khuất phục.Và từ đó người chơi có thể tiếp tục chinh phục những chướng ngại tưởng chừng không thể vượt qua mà các hoạt động trong Đông Phong.

Thông tin chi tiết về giai đoạn Closed Beta của Đông Phong, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: