Game thủ háo hức chờ đợi offline Vua Pháp Thuật

Vào sáng ngày 20/06/2013 vừa qua, nhà phát hành VTC Game đã cho ra mắt trang giới thiệu của phiên bản mới Hồi Ức: Tinh Linh Kỳ Ngộ. Theo giới thiệu, đây là phiên bản đặc biệt chào đón sinh nhật 4 tuổi của webgame này tại Việt Nam.

Game thủ háo hức chờ đợi offline Vua Pháp Thuật 1

Thông qua phiên bản mới, người chơi sẽ được sống lại những kỷ niệm từ những ngày game mới ra mắt, tập làm quen với thể loại webgame nhập vai cho đến những ngày sát cánh cùng đồng đội trong những trận chiến đấu trên Vô Ưu Đại Lục. Những ký ức ấy sẽ được tái hiện một cách trọn vẹn qua phiên bản này.

Hiện tại, trang giới thiệu của Vua Pháp Thuật mới cập nhật các sự kiện chào đón sinh nhật 4 tuổi còn các tính năng của phiên bản mới vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào. Có vẻ như VTC Game đang cố tình giấu nhẹm các tin tức này và xem ra chỉ có thể bật mí trong buổi offline được tổ chức tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh vào ngày 23/06/2013 tới đây.

Game thủ háo hức chờ đợi offline Vua Pháp Thuật 2

Cụ thể, offline Vua Pháp Thuật tại TP.Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức tại Café Điểm Hẹn Sài Gòn (230, Đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM). Buổi offline tại Hà Nội sẽ được tổ chức đồng thời tại CLB Làn Sóng Xanh (Số 06 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội).

Lần tổ chức offline gần nhất của Vua Pháp Thuật đã diễn ra cách đây nhiều tháng nhân việc giới thiệu phiên bản thứ 11 của game. Nhớ lại ngày hôm đó, game thủ Trúc Phương hồ hởi: “Hôm đó dù đến sớm nửa tiếng nhưng chật vật lắm mới tìm được một chỗ ngồi. Dù hơi vất vả tí nhưng thật vui vì được hòa mình vào bầu không khí náo nhiệt với những con người thân quen nhưng mới lần đầu gặp mặt”.

Các buổi offline của Vua Pháp Thuật luôn đông đúc, theo nhiều người nhận định đây là tựa game có tỉ lệ nữ game thủ ngang nhau với nam giới nên mỗi lần chị em xuất hiện thường sẽ kéo theo nhiều đấng mày râu đi theo. Điều đó chỉ đúng một phần, trên hết hết vẫn là tính gắn kết cộng đồng của game, từ người cũ với người mới, giữa nam và nữ, giữa các thành viên trong bang hội với nhau. Chính vì vậy những buổi gặp mặt là thời điểm không thể tốt hơn để các game thủ gặp mặt nhau ngoài đời thực. Tình cảm, tình bằng hữu vì thế mà ngày càng khắng khít.

Ngoài những thông tin trên, trang giới thiệu phiên bản mới của Vua Pháp Thuật còn xuất hiện một video khá đặc biệt. Đoạn video này kể về quãng thời gian từ khi game thủ gắn bó với game cho đến lúc rời xa đại lục Vô Ưu. Mỗi lần như vậy, nhóm vận hành Vua Pháp Thuật lại trăn trở đặt câu hỏi tại sao và tìm cách giữ chân những người còn lại. Kết thúc clip, nhà phát hành VTC Game thể hiện sự mong muốn một lần nữa được đồng hành với game thủ, được gặp lại nhau trong Vô Ưu Đại Lục. Video được trình bày khá đơn giản nhưng thật sự gây xúc động cho người xem bởi sự sâu sắc, chân thành và đầy ý nghĩa.

Như vậy, vào ngày 23/06/2013, game thủ Vua Pháp Thuật hai miền Nam Bắc sẽ tụ hội để cùng ôn lại quá khứ, tìm kiếm bạn cũ, cũng như được cập nhật thêm thông tin về phiên bản mới và máy chủ mới cho những người cũ trở lại. Tất cả đã sẵn sàng để chào đón những cư dân Vua Pháp Thuật trở lại Vô Ưu Đại Lục.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới của Vua Pháp Thuật, các bạn game thủ có thể tìm hiểu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: